Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Vũng Tàu

Nếu bạn đang sinh sống ở Vũng Tàu thì bài viết này của CEI về những trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại thành phố Vũng Tàu sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

The Forum Center

Top Trung Tam Luyen Ielts Vung Tau

Tại The Forum Center có cung cấp khóa học anh văn giao tiếp dành cho người lớn ở bất kể độ tuổi nào với 3 mục tiêu chính: sử dụng tiếng anh thành thạo để du lịch nước ngoài, nghe tiếng Anh thật dễ dàng, và đọc hiểu được các văn bản chuyên môn. Trung tâm cam kết cung cấp môi trường học với giáo viên có kiến thức sư phạm tốt nhất, và có văn phong theo chuẩn Mỹ, và Anh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Địa chỉ: 27G1 Nguyễn Oanh, Khu Trung tâm thương mại, TP Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 2479 079.
 • Học phí: 990.000đ/tháng.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Vũng Tàu

Để đáp ứng được nhu cầu học Anh văn giao tiếp cho những người đang sinh sống tại Vũng Tàu, Saigon Vina là trung tâm ngoại ngữ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, với học phí rẻ và dịch vụ chất lượng. Các học viên sẽ được sắp xếp theo năng lực đồng đều để có thể tự tin hơn khi rèn luyện việc giao tiếp theo nhóm. Bên cạnh đó, Saigon Vina cũng tập trung vào các kiến thức, tình huống giao tiếp thực tế, như: mẫu câu giao tiếp căn bản, giao tiếp trong đời sống, ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, và các thành ngữ thường gặp. Các giáo viên tại trung tâm là người Việt, Mỹ, và Anh, tất cả họ đều có bằng cử nhân chuyên ngành, và chứng chỉ giảng dạy quốc tế, với ít nhất 6 năm kinh nghiệm.

 • Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0902 516 288.

Anh ngữ New York

Top Trung Tam Luyen Toeic Vung Tau

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ New York sẽ giúp các học viên xây dựng lại được vốn ngữ pháp, từ vựng, và kiến thức phát âm theo chuẩn giọng Mỹ. Học viên sẽ được cung cấp hàng trăm chủ đề giao tiếp tiếng Anh hữu ích, và thực hành kỹ năng nghe và nói ngay trên lớp. Giáo trình học được biên soạn đầy màu sắc, và sinh động để học viên có thể dễ dàng tiếp thu hơn. Khóa học còn cung cấp những bài tập online của Oxford để học viên có thể luyện tập ở mọi lúc, mọi nơi. Do vậy mà học viên sẽ khắc phục được nhược điểm không dám giao tiếp tiếng Anh của họ sau khóa học này.

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 3513 865.
 • Học phí: 2.025.000đ – 2.760.000đ.

Anh ngữ Kỳ Nguyên

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Vũng Tàu 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Anh ngữ Kỳ Nguyên sẽ giúp học viên rèn luyện để có thể sử dụng được tiếng Anh trong khi giao tiếp một cách thành thạo, và để các học viên có thể giao tiếp với cộng đồng quốc tế thật tự tin trong thời gian ngắn nhất. Đến với Kỳ Nguyên, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua những chủ đề, tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, và học được cách vận dụng kiến thức vào thực tế.

Địa chỉ:

 • 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • PA-110 Block A Tòa nhà DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3583279 – (0254) 3542468.

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên – NES

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Vũng Tàu 2

Khóa học Anh văn giao tiếp của NES sẽ giúp các học viên cải thiện được toàn diện những kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất. Tại NES cung cấp phương pháp giảng dạy QRA – Quick Reaction Approach (phản xạ nhanh), phương pháp này giúp các học viên có thể phát triển được khả năng phản xạ, và xóa bỏ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Tại lớp, phần lớn thời gian người học sẽ được rèn luyện khả năng nghe và nói theo phản xạ một cách liên tục. Ngoài ra, phương pháp QRA cũng sẽ giúp học viên có thể nhớ được bài học ngay tại lớp, mà không tốn nhiều thời gian để học ở nhà. Bên cạnh đó, sẽ luôn có bài kiểm tra cuối khóa sau khi kết thúc mỗi học phần, để các giáo viên có thể dựa vào và đánh giá kiến thức, cùng mức độ tiến bộ của học viên trong suốt khóa học. Đội ngũ giáo viên tại NES đều tốt nghiệp các chương trình đào tạo cử nhân, và thạc sỹ trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 04 Trưng Trắc, Phường 1, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 358 3983.
 • Chi nhánh 2: 13G2 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6149.
 • Chi nhánh 3: 498-500 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6897.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Vũng Tàu

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vũng Tàu

Tổng hợp bởi CEI.

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.