Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột

CEI xin giới thiệu đến bạn những trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng ở Buôn Ma Thuột trong bài viết này.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 1

Khóa học giao tiếp tại Sài Gòn Vina tập trung chủ yếu vào những tình huống giao tiếp thực tế, với vốn từ vựng theo những chủ đề gần gũi với đời sống. Các học viên tại lớp được trung tâm sắp xếp đồng đều về khả năng, để giúp họ cảm thấy thoải mái khi thực hành chung nhóm, hoặc khi tham gia các hoạt động tập thể ở lớp. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, và có chuyên môn cao.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Phương pháp giảng dạy được Sài Gòn Vina áp dụng là thực hành. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn để học viên luyện tập nhiều lần với những tình huống giao tiếp. Bên cạnh đó, các giáo viên còn cung cấp phương pháp học “Tư duy bằng tiếng Anh” cùng với việc chỉnh sửa những lỗi sai cho mỗi học viên về cách dùng từ, cách phát âm, nối âm, … Do đó, học viên sẽ có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài với phản xạ nhanh chóng, và theo ngữ điệu tự nhiên sau khóa học.

 • Địa chỉ: 15 Y Wang, Phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ngã 3 Y Wang – Lê Duẩn)
 • Điện thoại: 0902.516.288
 • Học phí: 650.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Anh RWE

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 2

Khóa học English Fluency tại RWE giúp học viên hiểu và giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách thành thạo. Các giáo viên tại trung tâm sẽ giúp học viên nhận ra được những thói quen học tập chưa hiệu quả và sửa chữa các thói quen đó, và còn giúp học viên trong việc khắc phục những vấn đề thường gặp phải khi học ngoại ngữ. Các tiết học sẽ tập trung cải thiện khả năng đọc, hiểu và sử dụng các hình thức giao tiếp khác nhau của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có thể nói tự tin, rõ ràng các ý tưởng của bản thân, và hiểu được người đối diện đang nói gì trong khi giao tiếp.

 • Địa chỉ: 19 Bà Triệu, phường Tự An, Tp.Buôn Ma Thuột.
 • Điện thoại: (0500) 3842 730.
 • Học phí: 3.400.000đ.

Trung tâm Anh ngữ SUNRISE

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 3

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Sunrise tập trung vào việc phát triển 4 kỹ năng Tiếng Anh. Tuy nhiên, điểm khác biệt của chương trình nằm ở việc học viên được cung cấp thêm những chủ đề liên quan tới công việc nơi công sở, và các chủ đề về kinh doanh, để giúp học viên có thể nhanh chóng áp dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

 • Địa chỉ: 241 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột.
 • Điện thoại: 05003716879.

Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 4

Khóa học Giao Tiếp Tổng Quát tại Tân Việt Mỹ tập trung vào phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh, và giúp học viên cải thiện phần Phát âm, Từ vựng, và Ngữ âm. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt là kỹ năng phát âm, nghe, và nói. Ngoài giáo trình giảng dạy chính, giáo viên còn cung cấp thêm cho học viên những tài liệu và chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, để học viên có thể phát huy được những kiến thức đã học một cách tối đa.

 • Địa chỉ: 553 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk (Cổng trước ĐH Tây Nguyên).
 • Điện thoại: 02623. 81 33 91 – 0914.13.00.29.
 • Học phí: 1.500.000đ /khóa.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 5

Khóa học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế tại trung tâm được giảng dạy với giáo trình “Smart Choice” – được thiết kế dành riêng cho chương trình giao tiếp quốc tế. Mục đích của khóa học là để tạo phản xạ cho học viên trong việc nghe và nói, cung cấp văn phạm và vốn từ vựng cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, cùng với việc luyện phát âm chuẩn quốc tế thông qua các bài học thực tế.

 • Địa chỉ: 189 Hùng Vương – Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM’gar.
 • Điện thoại: (0262).35.58.999 – (0262).62.68.999.
 • Học phí: từ 1.200.000đ đến 2.100.000đ /khóa.

Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Buôn Ma Thuột 6

Khóa học giao tiếp tại Ngoại ngữ KL giúp các học viên phát triển nhanh tiếng Anh với kỹ năng nói, đàm thoại theo phong cách nước ngoài, giọng chuẩn Mỹ, giọng trầm bổng có nhịp điệu, và lôi cuốn người nghe, học viên sẽ có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là người bản ngữ, giàu kinh nghiệm và đến từ Canada, Mỹ, học viên cũng sẽ nhận được những phản hồi và đánh giá tức thời, và có bài kiểm tra ở cuối mỗi trình độ.

Địa chỉ:

 • 45 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột.
 • 146 Lê Hồng Phong, Buôn Ma Thuột.

Điện thoại: (0262) 350 3333 – 629 6666.

Học phí: 700.000đ/tháng.

Xem thêm:

Top những trung tâm luyện thi IELTS ở Buôn Ma Thuột

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Buôn Ma Thuột

 

Tổng hợp bởi CEI.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.