Top trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở Vinh

Bài viết này sẽ đưa ra một số trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả và chất lượng tại Vinh để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Trung tâm Anh ngữ ASEM

Top trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở Vinh 1

Chương trình Luyện thi TOEIC tại ASEM được thiết kế công phu để có thể trang bị đầy đủ kiến thức cho các học viên, và giúp họ phát huy được hết khả năng một cách tốt nhất khi tham dự kỳ thi TOEIC. Đến với khóa học, học viên sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, và những kỹ năng để làm bài thi một cách tốt nhất. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp tài liệu, và phần mềm học đầy đủ để có thể rèn luyện thêm khi ở nhà. Bên cạnh đó, học viên còn thu thập được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, và phát triển được kỹ năng làm bài thông qua những bài kiểm tra thực hành và thi thử. Khóa học luyện thi TOEIC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành Tiếng Anh, có năng lực và giàu kinh nghiệm sư phạm.

Địa chỉ:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
  • 104B Hermann, TP Vinh. Điện thoại: 038. 352 33 77.
  • 56 Lê Hồng Phong, TP Vinh. Điện thoại: 038 357 55 88.

Học phí: 2.098.000đ/khóa.

AMA Vinh

Top trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở Vinh 2

Một khóa học TOEIC 700+ gồm có 3 giai đoạn, và học viên được học theo phương pháp Active Learning để hoàn thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế. Giáo viên tại AMA Vinh là những giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế, và có trách nhiệm cao đối với công việc. Sau khi đã hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được đảm bảo đầu ra TOEIC 700+ hoặc theo mục tiêu đã cam kết với học viên ngay từ lúc bắt đầu.

Địa chỉ:

  • 191 Lê Duẩn – TP. Vinh.
  • 43 Phan Chu Trinh – TP. Vinh.
  • 32 Lê Nin – TP. Vinh.

Điện thoại: 0238 3 680 688.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Vinh

Top trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở Vinh 3

Tại Ocean Edu, lộ trình luyện thi TOEIC được thiết kế để giúp học viên có thể cải thiện toàn diện được 4 kỹ năng, chương trình học cũng theo sát và được cập nhật liên tục theo kiểu đề thi mới nhất. Phương thức “Diagnostic Test – Thử nghiệm Chẩn đoán 100 câu hỏi” của Ocean Edu sẽ giúp giáo viên và học viên xác định được những gì cần tập trung ôn tập. Bên cạnh đó còn có phương pháp Test – Teach – Test, học viên sẽ liên tục làm các bài kiểm tra để giáo viên có thể dựa vào đánh giá, và đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp.

  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An.
  • Điện thoại: 0238.868.7575 – 0238.868.7676.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vinh

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Vinh

Tổng hợp bởi CEI.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.