Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu

CEI sẽ tổng hợp lại top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu qua bài viết đưới đây. Mỗi trung tâm đều có những nét đặc trưng và những thế mạnh riêng.

Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu 1

Được thành lập vào năm 2005, NES đã có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng địa phương, và đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để có thể mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. NES đã phát triển chương trình đào tạo IELTS, TOEFL ITP, và TOEIC rõ ràng và có hệ thống. Các khóa học cũng được xây dựng ngắn gọn, bám sát nội dung thi thực tế để có thể giảm tải thời gian ôn thi, và tiết kiệm được chi phí cho học viên, nhưng vẫn có thể mang đến hiệu quả tốt nhất. Những tài liệu ôn thi tại NES cũng được chọn lọc và biên soạn từ đại học Oxford hoặc Cambridge, cùng những bộ đề thi được cập nhật thường xuyên từ các hội đồng thi. Đội ngũ giáo viên tại NES đều có trình độ chuyên môn cao, và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, TOEFL ITP, và TOEIC.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Chi nhánh 1: 04 Trưng Trắc, Phường 1, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 358 3983.
 • Chi nhánh 2: 13G2 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6149.
 • Chi nhánh 3: 498-500 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6897.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

The Forum Center

Top Trung Tam Luyen Ielts Vung Tau

Tại The Forum Center, khóa học luyện thi IELTS được xây dựng chuyên sâu, giúp cho các học viên luôn cảm thấy hứng thú với bài học qua hệ thống các chủ đề đa dạng. Học viên sẽ được cải thiện và nâng cao đồng đều ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn của bài thi IELTS. Trung tâm sẽ phát triển vốn từ vựng của học viên với các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS, và toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Listening và Reading đều sẽ được tập luyện theo những chủ đề. Ngoài ra, tất cả các dạng trong phần Writing đều sẽ được hướng dẫn qua các bài tập và bài essays, các ngữ pháp và từ vựng chuyên dùng sẽ được rèn luyện nâng cao để tối đa hóa điểm số các phần này trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được luyện tập cả 3 phần trong bài thi Speaking, khóa học cũng sẽ tập trung cải thiện ngữ pháp, và từ vựng qua khối lượng lớn bài tập về nhà.

 • Địa chỉ: 27G1 Nguyễn Oanh, Khu Trung tâm thương mại, TP Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 2479 079.
 • Học phí: từ 4,444,000đ – 14,999,000đ.

Trường Anh ngữ APEX

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu 2

APEX chuyên giảng dạy Anh ngữ,các kỹ năng học thuật, và những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS, và TOEFL iBT tại Vũng Tàu. Chương trình luyện thi IELTS tại Apex bao gồm đầy đủ các chiến thuật và kỹ thuật làm bài kiểm tra. Các học viên sẽ được học tập với những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS, và cũng có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là giám khảo hội đồng thi. Với tài liệu giảng dạy đa dạng và phong phú, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, các học viên tham dự khoá luyện thi IELTS tại Apex sẽ có thể đạt được kết quả thi như mong đợi.

 • Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 064 3576 945 – 3576 954.

Anh ngữ Kỳ Nguyên

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu 3

Các học viên đến luyện thi chứng chỉ quốc tế tại Anh ngữ Kỳ Nguyên đều sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài, và hoàn thiện kỹ năng để có thể đạt được số điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được tiếp cận các phần mềm và tài liệu luyện thi mới nhất, và được tham gia vào lớp học Active Learning để tập làm quen với việc luyện đề và giải đề thi miễn phí trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Đội ngũ giảng viên tại Kỳ Nguyên đều chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, và được đào tạo bởi British Council.

Địa chỉ:

 • 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
 • PA-110 Block A Tòa nhà DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3583279 – (0254) 3542468.

Trung tâm ILA

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu 4

Đội ngũ giáo viên tại ILA đều rất chất lượng, 100% là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, và đạt chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL. Chương trình luyện thi tại ILA được xây dựng rất công phu, với mục đích trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho những học viên tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế, để các học viên có thể đạt được điểm số như mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEIC 400 – 750+, TOEFL iBT 40 – 95+.

 • Địa chỉ: 208 Thống Nhất (mới), P8, Thành Phố Vũng Tàu.
 • Điện thoại: (0254) 730 4466.
 • Học phí trung bình: 3.200.000đ – 4.800.000đ/tháng.

Trung tâm Anh ngữ GK

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Vũng Tàu 5

GK tự hào là 1 trong 2 trung tâm duy nhất tại Vũng Tàu được chọn làm đối tác tổ chức các kỳ thi IELTS và TOEIC cùng các trung tâm khảo thí hàng đầu như IDP, British Council, và IIG. Bằng những phương pháp đào tạo và luyện thi hiện đại nhất, GK sẽ giúp các học viên có thể tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn hơn gấp 2 lần so với phương pháp học tập thông thường. Bên cạnh đó, GK cũng sở hữu những chuyên gia cố vấn đến từ đại học Cambrige (Anh Quốc), và Canberra (Úc) để bảo đảm rằng những giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến liên tục, và hiệu quả hơn.  Ngoài ra, nếu học viên thi không đạt được điểm số như đã cam kết, thì sẽ được học lại hoặc thi lại hoàn toàn miễn phí.

 • CN1: 93 Lê Lợi, P.Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu.
 • CN2: 236 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 651 1111.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Vũng Tàu

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp Vũng Tàu

Tổng hợp bởi CEI.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.