Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thanh Hóa

Bạn đang ở Thanh Hóa và cần tìm hiểu về các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thanh Hóa, qua bài viết này để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm phù hợp với mình.

AMA

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thanh Hóa 1

AMA Thanh Hoá sở hữu những giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, phát âm tốt đạt chuẩn quốc tế, cùng kỹ năng sư phạm cao. Ngoài ra, những chương trình giảng dạy tại AMA cũng được xây dựng công phu theo chuẩn quốc tế, nhằm giúp các học viên có thể tiếp thu được bài học một cách chính xác và nhanh chóng nhất. AMA Thanh Hoá hiện đang đào tạo các khóa học tiếng Anh dành cho hầu hết mọi đối tượng như: thiếu nhi, trẻ em, giao tiếp, học thuật, doanh nghiệp, và luyện thi IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1.850, TOELF ibt 87+, …

  • Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, TP. Thanh Hóa.
  • Điện thoại: 037 3720 099 | 037 3720 088 | 037 3720 068.
  • Học phí trung bình: từ 8.990.000 VNĐ/khóa.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

Oxford English UK Vietnam

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thanh Hóa 2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Oxford English UK Vietnam là đại diện chính thức của một trong những trường công lập lớn nhất của Vương quốc Anh – Oxford College of Further Education. Ngoài ra, Oxford English UK Vietnam còn có tên trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT, được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất là ARELS và BC công nhận, và cũng là mối liên kết bền vững của một hệ thống các trường đào tạo tại 14 Quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của Oxford English UK Vietnam được đặt tại Banbury, và Oxford English UK Việt Nam cũng đã chính thức gia nhập vào đội ngũ những Trung Tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, và ngày càng khẳng định được vị trí, cùng chỗ đững vững chắc của mình trong việc giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, các khoá học tại đây cũng được xây dựng hiệu quả với các khóa học tiếng Anh giành cho trẻ em, giao tiếp, và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, du học Hoa Kỳ SAT.

Tại Oxford English UK Việt Nam, giáo trình giảng dạy IELTS được các giảng viên trong hội đồng chuyên môn của trung tâm xây dựng với sự tư vấn từ công ty mẹ Oxford Limited, cùng những chuyên gia IELTS nghiên cứu và biên soạn sau nhiều năm giảng dạy IELTS tại Việt Nam. Trung tâm tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua những bài “thi thử” liên tục, để các học viên có thể nắm được những bí quyết làm bài, và tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

  • Địa chỉ: Lô 474, CL12, MBQQH 121 phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa.
  • Điện thoại: 093 135 37 39.
  • Học phí:200.000/60h.

Ocean Edu Thanh Hóa

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thanh Hóa 3

Ocean Edu được thành lập vào năm 2007 và hiện là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu với một hệ thống gồm hơn 40 chi nhánh đào tạo tại Việt Nam. Ocean Edu có đội ngũ 100% là giáo viên nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tâm, và chuyên nghiệp. Các chương trình giảng dạy tại đây đều được biên soạn và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp học viên có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, các học viên đều cũng sẽ được làm những bài thi kiểm tra, để có thể được sắp xếp vào lớp học theo đúng như trình độ.

  • Địa chỉ: 175 Trần Phú, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa.
  • Điện thoại: 3888.880 – 0237.3888.881.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vũng Tàu

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vinh

Tổng hợp bởi CEI.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.