Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên

Hãy cùng CEI khám phá top những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Thái Nguyên nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ AEA

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên 1

Trung tâm Anh ngữ AEA – American English Academy được thành lập từ năm 2009, và là cơ sở đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên với những giáo trình và chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế. AEA cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh năng động, hiệu quả, cùng nhiều ưu điểm vượt trội với sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia đến từ Mỹ. Đội ngũ giáo viên tại AEA là những giáo viên quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và nhạy bén với các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Khi học tại AEA, học viên còn có cơ hội tiếp cận được với những thông tin du học cũng như các nguồn học bổng đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu, thông qua các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của AEA.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Địa chỉ: 31/96A Lương Thế Vinh, P.Quang Trung, TP. Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 0280.3851435.
 • Hotline: 0919.46.30.46 / 098.345.5001.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

Anh ngữ Quốc tế EEG

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên 2

Đội ngũ giáo viên tại EEG đều có trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn quốc tế như FCE B1 Quốc tế, IELTS 6.5-7.0, TOEFL, được đào tạo chuyên sâu về những phương pháp dạy học hiện đại như TESOL, NLP, và có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp. Ngoài ra, EEG còn có hệ thống trợ giảng luôn đồng hành 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chương trình học tại EEG cũng được xây dựng tối ưu để có thể phát triển năng lực tiếng Anh ứng dụng thực tế (REAL ENGLISH) cho những học viên, đồng thời cũng giúp các học viên rèn luyện để có thể đạt được nhũng chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, PET B1 Quốc Tế.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Đường Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ , TP Thái Nguyên.
 • Cơ sở 2: Số nhà 96, ngõ 195, Đường Z155.
 • Cơ sở 3: Đường từ ĐH Khoa Học qua KTX ĐH Thái Nguyên.

Điện thoại: 0936863485 – 0396824014.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên 3

Ocean Edu là một trong những tổ chức đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại Việt Nam và được thành lập vào năm 2007. Đội ngũ giáo viên tại Ocean Edu 100% là giáo viên nước ngoài đến từ Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Philippine, và Singapore, có trình độ chuyên môn sư phạm cao. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học cũng được xây dựng một cách khoa học với nội dung đa dạng, phong phú, và đáp ứng được nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

 • Địa chỉ: Tầng 3+4, số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 0208.375.7464 – 0208.375.7565.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kila

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên 4

Được thành lập vào năm 2016, Kila hiện đang triển khai đào tạo Anh ngữ tại hai cơ sở ở Phổ Yên và Thái Nguyên. Đội ngũ giáo viên tại Kila phần lớn đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Canada, và Úc. Bên cạnh đó, các giáo viên còn có bằng cử nhân đại học, thạc sĩ , và chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh. Trong đó, một trong những thế mạnh lớn của KILA chính là kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ. Giáo trình luyện thi IELTS tại Kila liên tục được cập nhật, và bổ sung để phù hợp với cấu trúc của đề thi IELTS, và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS. Phương pháp giảng dạy tại Kila tập trung tối đa vào các học viên, nhằm giúp họ có thể tiết kiệm được thời gian học mà vẫn đạt được kết quả tốt thông qua việc tương tác với giáo viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tăng sự chủ động của các học viên. Ngoài ra, các học viên sẽ thường xuyên được thi thử trong suốt khóa học, và cũng sẽ được làm một bài thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng vào cuối khóa học.

 • Địa chỉ: Số 3A đường Minh Cầu, Thành phố Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 0280 3 658 333.
 • Học phí: Từ 5.680.000đ/khóa (60 giờ).

Trung tâm Anh ngữ Thames UK

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Thái Nguyên 5

Thames UK là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, giao tiếp, học thuật, và cho doanh nghiệp. Thames UK đã hoạt động từ năm 2012 với tên gọi là Keys to IELTS, chuyên giảng dạy tiếng Anh học thuật, và luyện thi IELTS cho những ai có nhu cầu. Không chỉ học trên lớp, các học viên tại Thames UK còn thường xuyên được tham gia những hoạt động ngoại khóa cùng các giáo viên Bản Ngữ, điều này sẽ có thể giúp các học viên thực hành các kỹ năng và kiến thức đã được học trên lớp, và có thể phát triển được những kỹ năng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 143 Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 0208 6563 888 – 0208 6563 666.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Nam Định

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Quy Nhơn

Tổng hợp bởi CEI.

 

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.