Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn

CEI xin giới thiệu đến các bạn những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quy Nhơn để các bạn có thể dựa vào tham khảo và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn.

Trung tâm Anh ngữ HACIC

Với hơn 10 đối tác nhượng quyền và chi nhánh trên khắp cả nước, chỉ sau 9 năm hoạt động, HACIC đã được Hội đồng Anh và IIG Việt Nam ủy quyền và phối hợp tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như: TOEIC, và IELTS. Môi trường học tại HACIC được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình giảng dạy theo phiên bản gốc của các nhà xuất bản Macmillan và Cambridge, và giáo viên tại trung tâm là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy theo phương pháp CELTA và TESOL.

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
  • Địa chỉ: 91 Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định.
  • Điện thoại: 056 6506 222.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

Trung tâm Anh ngữ ES

ES là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy Anh ngữ quốc tế tại Quy Nhơn, và được đánh giá là một trung tâm chất lượng và uy tín trong việc đào tạo các chương trình Anh ngữ tại địa phương. Cho đến hiện tại, trung tâm đã và đang phát triển hơn 20 chương trình đào tạo, với hàng trăm khoá học, như là: Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, chứng chỉ theo khung năng lực chung Châu Âu, tiếng Anh dành cho thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp thương mại và quốc tế, tiếng Anh chuyên ngành, và tiếng Anh doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều phải có một trong những chứng chỉ sau: IELTS, TOEFL, TOEIC, và CAMBRIDGE, và các giáo viên bản ngữ là người đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, …, có trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ học. Các giảng viên người Việt thì đều có trình độ từ thạc sỹ trở lên, đạt được chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy Anh ngữ của Cambridge và các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn 2

  • Địa chỉ: 152 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Điện thoại: 056 3 82 68 68.

Trung tâm Anh ngữ AMES

AMES là hệ thống trung tâm Anh ngữ đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về việc đào tạo Anh ngữ chất lượng cao tại Việt Nam. AMES chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Những khóa học đào tạo tại AMES bao gồm như: tiếng Anh dành cho mẫu giáo, thiếu niên, thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL, và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL iBT, TOEIC, và IELTS với cam kết đầu ra.

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn 3

  • Địa chỉ: 322 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại: 0256 3636 777.

Trung tâm Anh ngữ IALC

Khi đến học tại IALC, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đạt được các chứng chỉ của những tổ chức uy tín, và tự tin cam kết sẽ giúp học viên có thể đạt được điểm số đầu ra như mong muốn. Phương phát giảng dạy tại IALC mang lại hiệu quả, đúng trọng tâm, vì vậy có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho các học viên.

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn 4

  • Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, P.Trần Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại: 0256 6253838 – 6254848.

Anh Ngữ Planet

Anh Ngữ Planet được thành lập vào năm 2009, cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ tối ưu bằng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, đảm bảo các học viên có thể đạt được kết quả học tập cao nhất, và dễ dàng vượt qua được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như: IELTS, Cambridge, TOEFL, TOEIC. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy Callan, giúp học viên có thể học thuộc bài ngay tại lớp, phát triển đồng thời được 4 kỹ năng Anh ngữ, và giao tiếp với tần suất cao nhằm mục đích giúp cho học viên có được phản xạ tự nhiên trong việc giao tiếp với người nước ngoài.Bên cạnh phương pháp Callan, Planet còn cung cấp phương pháp nghe Study Wise vào giảng dạy, và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quy Nhơn 5

  • Địa chỉ: 382 Trần Phú, Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại: 02560.3844.609 – 0256.6250.068

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Thái Nguyên

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Nam Định

Tổng hợp bởi CEI.

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.