Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nam Định

Bạn đang ở Nam Định và vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn lựa nơi nào để luyện thi IELTS tốt nhất? Vậy thì hãy để CEI đưa ra một số gợi ý cho bạn nhé.

Oxford English UK Vietnam

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nam Định 1

Là một thành viên của Oxford English UK Limited, và được cấp phép giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Oxford English UK Vietnam tự hào là một trong những trung tâm uy tín và lâu đời nhất với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Tại đây độc quyền trong việc giảng dạy tiếng Anh với phương pháp dạy và học độc đáo, tiên tiến, và riêng biệt, đó là phương pháp OIE. Đội ngũ giáo viên tại Oxford English UK Vietnam là 100% bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, và Canada…, có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp quốc tế, thân thiện, nhiệt tình, và luôn hết mình vì học viên. Oxford English UK Vietnam được xem là trung tâm luyện thi IELTS chất nhất tại Nam Định với cam kết chất lượng đầu ra, vì vậy mà các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây.

  • Địa chỉ: Phòng Hợp tác Quốc tế, Tầng 1, Trường THPT Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định.
  • Điện thoại: 0981 112 475.
  • Học phí: 7.200.000/60h.

Trung tâm Anh ngữ Ames

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nam Định 2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Thành lập từ năm 2003, trung tâm Anh ngữ Ames đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong việc đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng tìm đến. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, AMES vẫn ngày càng phát triển, và luôn không ngừng lớn mạnh với hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc.

  • Địa chỉ: 23 Trần Phú, Nam Định.
  • Điện thoại: 0228.3.929.929.

Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nam Định 3

Ocean Edu Nam Định thành lập và bắt đầu công tác đào tạo vào năm 2011. Những phòng học tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, và được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm giúp các học viên có thể tiếp thu bài một cách nhanh, và hiệu quả. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Ocean Edu được tuyển chọn bởi trường Lincoln School of Management Singapore, và cử về Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Tất cả giáo viên đều có trình độ Đại học trở lên, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL, và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

  • Địa chỉ: 02 Đông A, phường Lộc Vượng, TP Nam Định.
  • Điện thoại: 0228.352.6345 – 0228.352.6346.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Thái Nguyên

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Quy Nhơn

Tổng hợp bởi CEI.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.