Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm một nơi để học TOEIC tại Cần Thơ nhưng lại chưa biết nên chọn học ở trung tâm nào mới tốt? Vậy thì hãy xem ngay top những trung tâm luyện thi TOEIC tại Cần Thơ trong bài viết này nhé!

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ 1

Khóa học TOEIC Master của trung tâm được xây dựng đặc biệt và lấy trọng tâm là các học viên. Khóa học này sẽ giúp nâng cao sự tương tác giữa các học viên và giáo viên, tập trung cải thiện 2 kỹ năng nghe và đọc, bổ sung vốn từ vựng, và nâng cao những kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường quốc tế. Chương trình giảng dạy tại VATC cũng bám sát cấu trúc, chiến thuật và những kỹ thuật cần thiết khi làm bài thi TOEIC. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng rất giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi TOEIC.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
  • Địa chỉ: 35P Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ.
  • Điện thoại: (0292) 383 2045.

Xem thêm: Top các khóa học luyện thi TOEIC online tốt nhất 2020

Trung tâm Anh ngữ AMES

Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ 2

Hệ thống AMES English là tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào dạy học, và là một trong những tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại đất nước ta sau hơn 15 năm phát triển. Chương trình luyện thi TOEIC tại AMES bao gồm 3 giai đoạn: Foundation, Skills building, và Speed up. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học theo phương pháp Active English, đây là phương pháp học độc đáo, được xây dựng phù hợp theo đúng tốc độ và khả năng tiếp thu của từng học viên.

  • Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh
  • Điện thoại: 0292 3 735 155
  • Học phí: 1.120.000đ/khóa.

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ 3

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều tâm huyết, bao gồm những giáo viên nước ngoài và Việt Nam có năng lực chuyên môn cao, với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Trung tâm sẽ cung cấp cho các học viên một lộ trình học Toeic hiệu quả khi đến học tại đây. Các khóa học TOEIC tại đây bao gồm: Pre – Toeic, Toeic 300-550, và Toeic 550+.

  • Địa chỉ: 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: (0292) 3 872 789.
  • Học phí: 1,495,188đ.

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ 4

Chương trình luyện thi TOEIC tại Gia Việt bao gồm 5 cấp độ: từ PRE-TOEIC cho đến TOEIC 850, được thiết kế để tăng cường tối đa vốn từ vựng căn bản cho học viên, trang bị lại kiến thức ngữ pháp nền tảng, và cung cấp vốn từ vựng chuyên biệt của chương trình luyện thi TOEIC, để phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh của học viên. Ngoài ra, Gia Việt còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử miễn phí vào các tháng 3, 5, 7, 9, và 11, để có thể giúp các học viên tiếp cận và làm quen với kỳ thi TOEIC.

  • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000.

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.