Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang

CEI xin gửi đến bạn top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.

Trung tâm Ngoại ngữ VAE

Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang 1

Chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của VAE, vì vậy mà đội ngũ giáo viên tại VAE đều giỏi và giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến những khóa học chất lượng và hiệu quả cao cho học viên. Ngoài giờ học trên lớp, các học viên còn có cơ hội được phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thực hành giao tiếp với bạn bè và người nước ngoài tại Thư viện VAE, Câu lạc bộ VAE, các buối sinh hoạt ngoại khóa, và vui chơi picnic dã ngoại. Học tập, sinh hoạt và giao lưu tại VAE sẽ giúp học viên nhanh chóng có được sự tự tin, và hoàn thiện được kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang.
 • Điện thoại: 84.258.3872829.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Việt Mỹ (VAIC)

Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang 2

Được thành lập vào năm 2004, VAIC luôn là một trong những trung tâm dẫn đầu trong việc giảng dạy tiếng anh tại Nha Trang. VAIC luôn cập nhật và sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy mới, với tỷ lệ 50% giáo viên nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Anh, và Úc. Các giáo viên tại VAIC đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, và đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL.

 • Địa chỉ: 135 Thống Nhất, Nha Trang.
 • Điện thoại: (0258)3819774 – 3819776.

Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET

Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang 3

BIET là trung tâm giảng dạy tiếng Anh với phương pháp dạy học độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu, cung cấp cho học viên những bí quyết học về từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, và những nguyên tắc vàng để giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên. Hiện tại BIET chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh dành cho Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên, luyện văn phạm, nghe – nói, luyện thi IELTS – TOEIC – TOEFL, các chương trình tiếng Anh chuyên ngành, và chương trình luyện thi theo khung chất lượng Châu Âu.

 • Cơ sở 1: 86B Quang Trung – Phường Lộc Thọ – Nha Trang. Điện thoại: 0258. 3524207.
 • Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – Phường Vĩnh Hải – Nha Trang. Điện thoại: 0258 3833207 – Fax: 0258 3833207.
 • Học phí trung bình: từ 450.000 VNĐ/tháng.

Ngoại Ngữ Gia Bảo

Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang 4

Đội ngũ giáo viên tại Gia Bảo đều có trình độ ngoại ngữ vững vàng, và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Chương trình giảng dạy tại đây cũng được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế, các giáo trình chính đều được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất. Bên cạnh đó, Gia Bảo còn đưa vào giảng dạy những giáo trình phù hợp với mục tiêu của khóa học nhằm hỗ trợ, và tăng cường kĩ năng ngôn ngữ của học viên.

 • Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang.
 • Điện thoại: 0122.6699689 / 096.1038808.

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang 5

PTC được thành lập vào năm 1994, đây là một trong những trung tâm giảng dạy ngoại ngữ đầu tiên và hàng đầu của Nha Trang về quy mô đào tạo và chất lượng chuyên môn. Chương trình học tại đây được thiết kế tùy theo nhu cầu thực tế của học viên, và được chia theo nhiều trình độ và độ tuổi khác nhau. Điều này sẽ đảm bảo được hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ của các học viên.

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP Nha Trang.
 • Điện thoại: 0258 – 3812272/ 3827988.
 • Học phí trung bình: từ 1.550.000 VNĐ / khóa 3 tháng.

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp Nha Trang

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Nha Trang

 

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.