Top 5+ trường tiểu học quốc tế ở Đà Nẵng

Nếu các phụ huynh tại Đà Nẵng, vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường tiểu học phù hợp cho con của mình, thì hãy tham khảo qua danh sách này của CEI nhé.

Trường quốc tế St. Nicholas

Top Thpt Quoc Te Da Nang

St. Nicholas International School (SNS) là trường quốc tế đầu tiên, đào tạo liên cấp từ mẫu giáo cho đến THPT tại Đà Nẵng. SNS cung cấp cho các sinh viên Việt Nam, và quốc tế chương trình học được thiết kế theo chương trình của Mỹ. SNS đã kết hợp với Đại học Công nghệ Texas của Mỹ để đào tạo, và cấp bằng tốt nghiệp phổ thông của Mỹ cho các học sinh đã hoàn thành chương trình học. Với chứng chỉ tốt nghiệp danh giá, và uy tín từ Mỹ, các học sinh của trường sẽ có thể tự tin xin học ở các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, hoặc du học tới những quốc gia nói tiếng Anh, và các quốc gia phát triển khác.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: +84 (0) 236 3708353 – 0931 972 972.
 • Link website: stnicholasschool.org

Singapore International School (SIS)

Top Thpt Quoc Te Da Nang

SIS Đà Nẵng nằm trong khuôn viên trường quốc tế mới được xây dựng, có cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị mới Phú Mỹ An. SIS cung cấp nền giáo dục toàn diện cho các học sinh nước ngoài, và Việt Nam từ Mẫu giáo cho đến Lớp 12. Trường tập trung vào các giá trị phương Đông, và giáo dục phương Tây, SIS nuôi dưỡng các học sinh để trở nên tự tin, sáng tạo, biết cách giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, và có trách nhiệm với xã hội hơn. SIS được công nhận là Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Cambridge, và đào tạo chương trình Dự bị Đại học GAC theo tiêu chuẩn của Úc. Bên cạnh đó, SIS còn được chứng nhận bởi WASC – Hiệp hội các Trường phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ, và là Trung tâm Khảo thí của American College Test.

 • Địa chỉ: Vùng Trung 3, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: +84 236 384 0495.
 • Link website: danang.sis.edu.vn

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật (VJIS)

Top Thpt Quoc Te Da Nang

VJIS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình đào tạo của Bộ GD & ĐT, với tinh hoa giáo dục của Nhật Bản, VJIS chú trọng đào tạo các học sinh về Kiến thức, Ngoại ngữ, Đạo đức, và Kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên của VJIS đều là những người có kinh nghiệm trong ngành, và được tuyển chọn, giám sát, và bồi dưỡng bởi ban giám hiệu cùng ban hỗ trợ giàu chuyên môn, và kinh nghiệm. Các nội dung giảng dạy đều được chắt lọc, và thay đổi tập trung vào những môn học cơ bản. Phương pháp giảng dạy của VJIS sẽ cung cấp kiến thức cho các học sinh một cách khoa học, gắn với trải nghiệm thực tế, áp dụng được những kỹ thuật, và phương pháp dạy học tiên tiến để đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

 • Địa chỉ: 2A đường Nguyễn Quý Đức, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3 889 598 – 0236 3 889 916.
 • Link website: vjis.edu.vn

Trường Quốc tế Song Ngữ Đà Nẵng

Top 5+ trường tiểu học quốc tế ở Đà Nẵng 1

 

Dana Bilingual International School (DBIS) cung cấp mô hình giáo dục song ngữ cho các học sinh. Chương trình giáo dục song ngữ sẽ mang lại các lợi ích cho học sinh, trong việc hình thành những kĩ năng, và phát triển trí não. Các giáo viên Việt Nam của DBIS đều xuất thân từ những trường Đại học Sư phạm lớn của nước ta, và đều được đào tạo thêm theo tiêu chuẩn quốc tế ít nhất là 2 năm. Ngoài ra, các giáo viên nước ngoài đều có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, với thời gian ít nhất là 3 năm, và đều có bằng đại học quốc tế về sư phạm. Các giáo viên Việt Nam, cùng nước ngoài sẽ tham gia thiết kế bài giảng cùng nhau, và tổ chức nhiều hoạt động song ngữ.

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3 74 77 99 / +84 903 515 018.
 • Link website: dbis.com.vn

Trường Chất Lượng Cao Sky-Line

Top Thpt Quoc Te Da Nang

Trường Chất lượng cao Sky-line là mô hình giáo dục đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, và thành phố Đà Nẵng, cung cấp chương trình liên cấp từ Mầm non cho đến THPT. Toàn bộ các cấp học đều được xây dựng theo chuẩn quốc tế, để cung cấp môi trường học hiện đại, hiệu quả, và thân thiện cho các học sinh. Chương trình đào tạo của trường được tinh giản, và đổi mới từ chương trình học của Bộ GD & ĐT, đáp ứng sự sáng tạo, hiện đại, và khoa học. Các giáo viên của trường đều có trình độ đạt chuẩn, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

 • Địa chỉ: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779.
 • Link website: skylineschool.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.