Top 5+ trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất ở Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có nhiều nơi để bạn luyện thi TOEFL, nhưng để chọn được một nơi uy tín, và có chất lượng thì không phải dễ. Vì vậy, hãy cùng CEI điểm qua một vài trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất ở Đà Nẵng nhé.

Học viện Anh ngữ EQuest

Top Trung Tam Toefl Ha Noi

EQuest là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kì,và được thành lập vào năm 2003. Đây là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất nước ta với 20 trung tâm giảng dạy Anh ngữ, và 6 trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Đến với khóa học TOEFL tại EQuest, bạn sẽ được cung cấp các chiến thuật để làm bài thi hiệu quả. Học viên sẽ cải thiện được khả năng phản xạ trong giao tiếp, và nắm được cấu trúc, cùng cách làm bài viết TOEFL iBT. Ngoài ra, học viên còn được làm quen với môi trường thi qua những bài kiểm tra thử tại EQuest. Điều này sẽ phản ánh được chính xác điểm bài thi TOEFL iBT của học viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
  • Địa chỉ: 27B Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê
  • Điện thoại: (0236) 730 5428 – 0935 33 05 06

Trung Tâm Anh Ngữ Academy Đà Nẵng

Top Trung Tam Toefl Da Nang

Trung tâm Anh ngữ Academy thành lập vào năm 2006, và chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật. Những giáo viên tại trung tâm đều có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy đối với TOEFL iBT, TOEIC, ESP, IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp, và B1-B2-C1 tại Đà Nẵng. Sau hơn 10 năm, Academy đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với các học viên, và là môi trường giảng dạy Tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Các học viên tại Academy đều thi lấy những chứng chỉ quốc tế với kết quả cao.

  • Địa chỉ: 104/9 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê
  • Điện thoại: 0236 3691 166

Trung Tâm Anh Ngữ Ama Đà Nẵng

Top Trung Tam Toefl Da Nang

Khóa học Active Learning TOEFL tại Ama Đà Nẵng được xây dựng chuyên sâu, tập trung vào việc giúp các học viên rèn luyện được thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh. Học viên sẽ được trải qua các kỳ thi thử TOEFL tại Ama, giúp họ có được sự tự tin khi tham dự kỳ thi thật. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp tài liệu học gồm tất cả những kỹ năng tiếng Anh cần thiết, và những giáo trình TOEFL iBT cập nhật nhất. Học viên còn được luyện Nghe với 100% giáo viên bản ngữ, cùng những tình huống sát với đề thi. Bên cạnh đó, học viên cũng được đảm bảo điểm đầu ra như đã cam kết ban đầu.

Địa chỉ:

  • 56 Lê Đình Dương, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • 12 Chi Lăng, Quận Hải Châu

Điện thoại: (0236) 3 821 821

Trung Tâm Anh Ngữ Stairway

Top Trung Tam Toefl Da Nang

Tại Stairway, khóa học luyện thi TOEFL gồm 3 cấp bậc: Pre-TOEFL, TOEFL, và TOEFL Advanced, để có thể phù hợp với các nhu cầu của những học viên khác nhau. Khóa Pre-TOEFL tại trung tâm thường kéo dài từ 3.5 đến 4 tháng, với mục tiêu đầu ra là 61 điểm thi TOEFL. Với khóa TOEFL, dành cho các học viên đã hoàn thành xong khóa học Pre-TOEFL tại trung tâm, hoặc học viên phải đạt điểm kiểm tra đầu vào ở 61 điểm TOEFL. Khóa Pre-TOEFL thường kéo dài từ 5.5 đến 6 tháng, với đầu ra là 92 điểm thi TOEFL. Bên cạnh đó, khóa TOEFL Advanced là dành cho những học viên đã hoàn thành xong các khóa học TOEFL trước đó tại trung tâm, hoặc phải đạt điểm kiểm tra đầu vào tương ứng. Mục tiêu của khóa học này là học viên sẽ đạt được điểm thi TOEFL từ 92 điểm trở lên.

Địa chỉ:

  • 52/16 Nguyễn Thành Hãn, quận Hải Châu
  • 552/10 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu

Số điện thoại: 01677 19 8484

Trung tâm Anh ngữ ISEC

Top Trung Tam Toefl Da Nang

TẠi ISEC, học viên sẽ được luyện tập với các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEFL. Học viên cũng sẽ được cung cấp những chiến thuật để trả lời cho từng dạng câu hỏi. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được ôn luyện những kỹ năng quan trọng: ngữ pháp và biện luận, tóm tắt, tổng hợp, trích dẫn và diễn ý, suy luận.  Ngoài ra, học viên cũng sẽ được các giáo viên sửa cho những kỹ năng, cùng thói quen làm bài chưa hiệu quả.

  • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê
  • Điện thoại: 0901 126 626

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top 5+ trung tâm luyện thi TOEFL ở TP.HCM

Top 5+ trung tâm luyện thi TOEFL ở Hà Nội

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.