Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội

CEI sẽ giới thiệu đến bạn top các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội, để bạn có thể dựa vào tham khảo, và đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

1 – St. Paul American School Hanoi

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 1

St. Paul American School Hanoi hoạt động từ năm 2011, và được công nhận bởi AdvancED – một trong những cơ quan kiểm định trường quốc tế hàng đầu. Được các trường đại học trên thế giới công nhận là một tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập, chương trình AP cũng được cung cấp với các khóa học AP tại St. Paul Hanoi. Hoạt động như là một trung tâm kiểm tra cho kỳ thi AP, St. Paul Hanoi cung cấp cho các học sinh những kỳ thi AP hàng năm. Trường được thiết kế để tối ưu hóa việc học của học sinh ở tất cả các cấp, đảm bảo môi trường học an toàn, nuôi dưỡng, và mang đến trải nghiệm học tập hấp dẫn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Địa chỉ: Spendora New City Project Site, Km10+600, Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 3399 6464.
 • Link website: stpaulhanoi.com

2 – Lycée français Alexandre Yersin

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 2

Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) là một cơ sở giáo dục được thành lập vào năm 1982 tại Hà Nội, và chịu sự quản lý trực tiếp của Cơ quan giáo dục Pháp ở nước ngoài (AEFE). LFAY đào tạo từ mẫu giáo cho đến lớp 12, với hơn 900 học sinh, và có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở, và Trung Học Phổ Thông là 100%.

 • Địa chỉ: Số 36, Ngõ 476, Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: + 84 (0)24 38 436 779.
 • Link website: lfay.com.vn

3 – British International School (BIS)

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 3

Được thành lập từ năm 1997, British International School (BIS) đã phát triển để trở thành trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những trường quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. BIS là trường thuộc Nord Anglia Education (NAE). NAE là tổ chức các trường cao cấp hàng đầu trên thế giới, với các cơ sở tọa lạc tại 28 quốc gia: Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, và Trung Quốc.

 • Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 3946 0435.
 • Link website: nordangliaeducation.com

4 – Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH)

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 4

Tọa lạc trong khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi, Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) khai giảng năm học đầu tiên vào năm 2019. ISPH cung cấp cho những học sinh từ 3 đến 18 tuổi một chương trình học tập toàn diện của Vương Quốc Anh, kiến tạo nên một môi trường học tập an toàn, cùng một nền giáo dục chất lượng với các kỳ vọng cao và phù hợp, nơi mà mỗi học sinh đều được quan tâm, và vui vẻ. Tại ISPH, tất cả những môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, và các học sinh cũng sẽ có thể phát triển được những ngôn ngữ khác, như: tiếng Việt, tiếng Hàn, hoặc tiếng Trung.

 • Địa chỉ: ParkCity Hanoi, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 93 44 55 228.
 • Link website: isph.edu.vn

5 – Trường quốc tế Concordia Hà Nội

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 5

 

Được thành lập vào năm 2011, Concordia International School Hanoi là trường quốc tế tư thục, phi lợi nhuận, đồng giáo dục, và giảng dạy bằng tiếng Anh. Các học sinh của Concordia hiện đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, ở các bậc từ Mầm non cho đến THPT. 90% các giáo viên của Concordia đều có bằng Thạc sĩ trở lên, và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy trung bình là 18 năm.

 • Địa chỉ: Van Tri Golf Compound, Kim Nỗ, Đông Anh.
 • Điện thoại: 024 3795 8878.
 • Link website: concordiahanoi.org

6 – Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

British Vietnamese International School Ha Noi (BVIS) là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. BCIS tọa lạc tại Royal City, và được thành lập vào năm 2013. Trường cung cấp Chương trình quốc tế độc đáo của cả hai nền giáo dục Anh Quốc, và Việt Nam, dành cho các học sinh từ 2 cho đến 18 tuổi. BVIS cũng là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia – tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

 • Địa chỉ: Số 72A đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 6266 8800
 • Link website: nordangliaeducation.com

7 – Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Singapore International School (SIS) – Gamuda Gardens cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các học sinh Việt Nam, và nước ngoài từ Mầm non cho đến Lớp 12. SIS được công nhận là Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Cambridge, và đào tạo chương trình Dự bị Đại học GAC theo tiêu chuẩn của Úc. Bên cạnh đó, SIS còn được chứng nhận bởi WASC – Hiệp hội các Trường phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ, và là Trung tâm Khảo thí của American College Test.

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: + (84-24) 7304 1777
 • Link website: gamudagardens.sis.edu.vn

8 – Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 6

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) có 2 cơ sở đặt tại TP.HCM và Hà Nội, và là một trong các trường quốc tế và song ngữ nổi tiếng tại nước ta. HIBS cung cấp những phương pháp học tập hiệu quả từ mẫu giáo đến cấp độ nâng cao Cambridge, cho hơn 500 học sinh ở trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi, và đến từ khoảng 25 quốc gia. HIBS tuân theo Chương trình Song ngữ theo những yêu cầu của Cambridge International Examinations, và Bộ Giáo dục. Tại cơ sở Hà Nội, HIBS cũng mang đến Chương trình học tập quốc tế, dựa theo chương trình giảng dạy quốc gia của Anh, và chương trình giảng dạy của Cambridge.

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân, Villa 1, 2, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 (24) 3 719 49 53.
 • Link website: hibs.edu.vn

9 – United Nations International School of Ha Noi (UNIS Ha Noi)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Được thành lập vào năm 1988, UNIS Ha Noi phục vụ hơn 1100 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Đây là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường duy nhất của Liên Hiệp Quốc trên thế giới, và là IB World School ban đầu ở châu Á. Trường được ủy quyền để cung cấp ba chương trình IB kể từ năm 1997 và 1998. UNIS Ha Noi tự hào cung cấp trải nghiệm giáo dục độc đáo cho các học sinh. Trường được chính phủ công nhận là biểu tượng của nền giáo dục quốc tế tốt nhất ở trong nước, và trong khu vực.

 • Địa chỉ: G9 Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 4500
 • Link website: unishanoi.org

10 – Hanoi International School (HIS)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Được thành lập vào năm 1996, HIS được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), và Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC). HIS được phép cung cấp 3 chương trình giảng dạy tú tài quốc tế. Các tiêu chuẩn học tập của HIS được quốc tế công nhận, cho phép các học sinh tiếp cận với các trường đại học, và cao đẳng trên khắp thế giới. Giáo viên của HIS là các giáo viên quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia, phần lớn đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 48 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (84 24) 3832 8140 – 3832 7379
 • Link website: hisvietnam.com

Mời bạn tham khảo thêm một số trường sau:

11 – Trường Quốc tế Liên cấp Việt – Úc (VAS Hanoi)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Được thành lập vào năm 2007, Vietnam – Australia School (VAS Hanoi) đào tạo ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. VAS Hanoi là một trong số hai trường đầu tiên tại Hà Nội được CAIE công nhận là Trường Quốc tế Cambridge, và là Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (CAEPS). Ngoài ra, VAS Hanoi còn được công nhận là Trung tâm luyện thi Cambridge bởi Cambridge ESOL, những chứng chỉ của Cambridge sẽ có giá trị vĩnh viễn, và có giá trị ngang với những chứng chỉ trung học quốc tế khác.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6287 8889 / 6287 2869
 • Link website: vashanoi.edu.vn

12 – Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Japanese International School (JIS) là trường liên cấp từ Mầm non cho đến THPT theo chương trình Quốc tế Cambridge, và giáo dục của Nhật Bản. Đối với chương trình Nhật Bản, học sinh khối THPT sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn, sách giáo khoa, và chương trình của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản. Đối với chương trình Quốc tế Cambridge, học sinh khối THPT sẽ được học theo chương trình, và sách của trường ĐH Cambridge, và cũng được rèn luyện tác phong, nề nếp, cùng đạo đức theo tiêu chuẩn của Nhật.

 • Địa chỉ: 36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 868 541 200
 • Link website: jis.edu.vn

13 – Trường Phổ thông Liên cấp Olympia

Top Thpt Quoc Te Ha Noi

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia đào tạo các học sinh theo tiêu chuẩn nền giáo dục của Mỹ, gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS, và THPT. Trường Olympia hợp tác với nhiều trường học uy tín tại Mỹ, và Canada để cung cấp những chương trình song bằng. Bên cạnh đó, trường còn được ủy thác bởi nhiều tổ chức trên thế giới, như: Hội đồng Anh, Microsoft, Junior Achievement, CISCO, và UNESCO để cung cấp những chương trình học cho các học sinh, và đào tạo các phương pháp giảng dạy hiện đại cho những giáo viên của trường.

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới Trung Văn, Phố Tố Hữu, Hà Nội
 • Điện thoại: (84) 024 626 77 999
 • Link website: theolympiaschools.edu.vn

14 – Vinschool

Top 10+ trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội 7

 

 

Được thành lập vào năm 2013, Vinschool hiện là hệ thống đào tạo giáo dục lớn nhất nước ta, với 23.000 học sinh, cùng 27 cơ sở trên toàn quốc. Vinschool đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến THPT, và là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Vinschool được đầu tư bài bản trong việc đào tạo, và chọn lựa đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cơ sở hạ tầng, và phát triển những chương trình học, giáo dục phẩm chất, và rèn luyện kỹ năng mềm.

 • T35 – T36, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng.
 • Lô 14.2-TH, Khu đô thị Thành phố Xanh, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Lô C.TH, C.THCS, B8.THTP Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, Đường Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Q.Long Biên.
 • Khu đô thị Vinhomes Green Bay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm.
 • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức.
 • Điện thoại: 024 3975 3333.
 • Link Website: vinschool.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top 5+ trường tiểu học quốc tế ở Đà Nẵng


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.