Chứng chỉ SSAT là gì và bạn nên luyện thi SSAT ở đâu?

SSAT là gì? Nên luyện thi SSAT ở đâu? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, và chưa có câu trả lời, thì hãy cùng CEI tìm hiểu qua bài viết này nhé!

SSAT là gì?

SSAT (Secondary School Admission Test) là kỳ thi được tiêu chuẩn hóa, và được dùng để đánh giá năng lực của những học sinh muốn ghi danh vào một trường tư thục của Mỹ. SSAT sẽ đo lường các kỹ năng đọc, kỹ năng nói, và toán, mà các học sinh cần phải có để có thể học tập thành công tại các trường tư thục. SSAT cũng là một công cụ cần thiết, giúp cho các chuyên gia tuyển sinh có thể đánh giá, và so sánh được các ứng viên một cách công bằng.

Luyện thi SSAT ở đâu tại TP.HCM và Hà Nội

1 – Clever Academy

Top Trung Tam Toefl Hcm

Clever Academy độc quyền cung cấp những chương trình giảng dạy của Kaplan tại Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất của Mỹ. Clever Academy không giảng dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cùng những phương pháp học đơn thuần, mà bằng những phương pháp hoàn toàn khác biệt. Tại Clever Academy, khoá học SSAT sẽ giúp cho học viên trong thời gian ngắn nhất, có thể đạt được điểm số cao nhất, và hiệu quả nhất. Con đường đến với các trường trung học lớn tại Mỹ của các học viên sẽ không còn là xa vời, với khóa học SSAT của Clever Academy.

TP.HCM:

 • Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3.
 • Điện thoại: (028) 7108 8558 – 097 586 1994.

Hà Nội:

Địa chỉ:

 • Tầng 6, Toà nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.
 • Số 196, Quốc Lộ 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn.
 • Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai.

Điện thoại: (024) 7106 5888.

Link website: cleveracademy.vn

2 – American Education Group (AEG)

Chứng chỉ SSAT là gì và bạn nên luyện thi SSAT ở đâu? 1

 

American Education Group (AEG) được thành lập vào năm 1997, và là Tổ chức Tư vấn Du học và Giáo dục Mỹ hàng đầu tại nước ta. AEG đã cho ra mắt trung tâm giảng dạy tiếng Anh vào năm 2015 tại TP.HCM. AEG cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, và chương trình STEAM English cho các học viên từ 6 đến 16 tuổi. AEG cũng sở hữu đội ngũ gồm các giảng viên quốc tế chất lượng, và là nơi để các học viên có thể rèn luyện, và ôn tập, để có thể đạt được điểm số cao trong những kỳ thi chứng chỉ quốc tế như: SSAT/SAT/IELTS/TOEFL/.

TP.HCM:

Địa chỉ:

 • 66-68 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.
 • Tầng trệt, PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè.
 • 190 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp.

Điện thoại: 84-28-7306-0808

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 509 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ.
 • Điện thoại: 84-24-3762-2375.

Link website: aegvietnam.edu.vn

3 – Trung tâm Anh ngữ iStar

Chứng chỉ SSAT là gì và bạn nên luyện thi SSAT ở đâu? 2

 

Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện duy nhất tại Việt Nam của The Princeton Review, và The Princeton Review cũng chính là trung tâm luyện thi hàng đầu tại Mỹ. iStar cung cấp cho các học viên khóa học SSAT Ultimate, để giúp cho các học viên trong thời gian ngắn nhất, có thể nâng cao được số điểm tối đa. iStar English cũng sẽ thúc đẩy khả năng phấn đấu, và tự học của các học viên, thông qua 38 giờ học, trong môi trường học tốt nhất, cùng với 2 bài thi mô phỏng bài thi SSAT thật. Các giáo viên người Mỹ đều được cấp phép bởi The Princeton Review, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại nhiều nơi trên thế giới.

TP.HCM:

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 614-618 đường 3/2, quận 10.
 • Điện thoại: 093.610.6799 – 079.628.3333.

Hà Nội:

Địa chỉ:

 • Tầng 4, Tòa Nhà Mipec, 229 Tây Sơn.
 • Tầng 3, tòa nhà T6-08A, 641A Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm.
 • Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Điện thoại: 093.610.6799 – 079.628.3333.

Link website: istarenglish.edu.vn

4 – Oxford English UK Vietnam

Chứng chỉ SSAT là gì và bạn nên luyện thi SSAT ở đâu? 3

Là một thành viên của Oxford English UK Limited, và được cấp phép giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm uy tín, và lâu đời nhất với hơn 20 năm kinh nghiệm, trong việc đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên tại Oxford English UK Vietnam là 100% bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, và Canada…, có chứng chỉ sư phạm, và bằng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, để giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi SSAT, đạt được điểm số mục tiêu, và có thể giành được những suất học bổng, Oxford English UK Vietnam đã cung cấp khoá luyện thi SSAT một thầy một trò, với 100% các giáo viên bản ngữ, để mang lại cho học viên môi trường học tốt nhất. Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp những kỹ năng, cùng phương pháp làm bài, trung tâm cũng cập nhật các tài liệu học từ nước ngoài thường xuyên cho học viên. Trung tâm còn cung cấp cho học viên khoá học toán chuyên đề, để các học viên có được kiến thức toán một cách đầy đủ từ cơ bản, cho đến nâng cao, để có thể giành được số điểm cao nhất cho bài thi SSAT.

Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 024 3856 3886/7 – 024 2211 2691.

Link website: oxford.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Chứng chỉ SAT là gì và bạn nên luyện thi SAT ở đâu?

Chứng chỉ GMAT là gì và bạn nên luyện thi GMAT ở đâu?


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.