Học bổng du học Canada bậc cử nhân tại Đại học Lakehead

Sơ lược về trường:

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu.

Cả 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orilia đều hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đậm chất Canada, một sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng học thuật và cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, giải trí đa dạng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Theo bảng xếp hạng Maclean năm 2018, Lakehead University là một trong 10 trường đại học dẫn đầu Canada. Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Inforsource 2017).

Với mục đích giúp các sinh viên quốc tế giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học – Đại học quốc tế Lakehead cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc nhất ứng tuyển vào trường năm học 2019 – 2020.

Học bổng du học Canada bậc cử nhân tại Đại học Lakehead 1

Yêu cầu & Điều kiện:

HỌC BỔNG
BẬC CỬ NHÂN
Giá trị học bổng
Điều kiện
$30.000 CAD/ 4 năm
GPA > 9.6 (90%)
$20.000 CAD/ 4 năm
GPA: 8.6 – 9.5 (80% – 89.9%)
$4.000 CAD/ năm
GPA: 7.5 – 8.5 (75% – 8.5%)

 (*Học bổng sẽ được tự động gia hạn cho năm học tiếp theo với điều kiện sinh viên duy trì được điểm trung bình trong mỗi năm học)

Xem thêm thông tin chi tiết tại website: www.lakeheadu.ca/entrance-scholarships-international

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

Nguồn: CEI Vietnam


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.