Đại học Regina trao học bổng lên đến $3000 CAD dành cho sinh viên quốc tế

University of Regina được biết đến là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada, tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan.

Đại học Regina trao học bổng lên đến $3000 CAD dành cho sinh viên quốc tế 1

Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

Đại học Regina hiện có 02 chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế như sau:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
  1. Học bổng đầu vào:

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Regina sẽ trao học bổng dành cho các tân sinh viên thỏa điều kiện nhập học tại trường với điểm trung bình GPA > 85%.

Sinh viên thỏa điều kiện đầu vào của trường sẽ nhận học bổng trị giá $3000 CAD (khi đăng ký nhập học vào mùa Đông và mùa Xuân). Riêng đối với các tân sinh viên đăng ký nhập học vào mùa Thu (tháng 9) sẽ có quyền lựa chọn gói học bổng trị giá $3000 CAD hoặc 8 tháng miễn phí chỗ ở tại trường.

  1. Học bổng trị giá $20,000 CAD dành cho sinh viên năm nhất:

Chương trình học bổng này dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế năm nhất đang học tập tại University of Regina kỳ nhập học mùa Thu.

Học bổng 4 năm học ($5000 CAD/ năm) dành cho sinh viên quốc tế có điểm đầu vào cao nhất của mỗi khu vực. Các học sinh trung học đăng ký nhập học khóa mùa Thu từ ngày 01/07 sẽ tự động đủ điều kiện xin học bổng này.

Để hiểu rõ hơn thông tin về học bổng vui lòng truy cập vào: www.uregina.ca/safa/awards/index/html

Mọi thắc mắc về chọn trường, ngành học tại Canada, vui lòng liên hệ CEI Vietnam qua Hotline: 028 3930 5875 hoặc Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Nguồn: CEI Vietnam

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.