Lựa chọn nào cho sinh viên University of Arizona kì Fall 2020?

Lựa chọn nào cho sinh viên University of Arizona kì Fall 2020? 1

Đại học Arizona (UA) vừa thông báo về chương trình học ONLINE cực hấp dẫn cho sinh viên của mình, các bạn du học sinh sẽ có thêm các lựa chọn sau:

  1. Học Truyền thống (On-campus): Nếu tình hình dịch Covid-19 khả quan hơn, sinh viên vẫn khởi hành qua Mỹ nhập học tại trường bình thường cho mùa Fall 2020, ngày nhập học mùa Fall dự tính hiện tại vẫn là 24/08/2020.

Lưu ý: Học bổng cho kì mùa Fall 2020 áp dụng cho 8 kỳ học, nếu học sinh quyết định dời sang kì Spring 2021 thì học bổng sẽ chỉ còn 7 kì học.

  1. Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH):Nếu tình hình dịch Covid-19 không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kì Fall và quyết định dời kì học. Sinh viên có thể chọn học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kì sau.

Ưu điểm:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Sinh viên không bị  gián đoạn tiến độ học tập và tốt nghiệp. Tiết kiệm được chi phí trong giai đoạn học online. Không bị mất học bổng đã được nhận khi nhập học truyền thống.

Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA (Vd: ở Việt Nam có 2 Global Campus của UA là Đại học Hồng Bàng tại HCM, và Đại học Luật Hà Nội). Tất cả ngành học nào cũng có thể áp dụng cách học UA Online Degree path này.

Tỉ lệ visa cao hơn khi đi phỏng vấn cho nhập học truyền thống vì sv đã có 1, 2 kỳ cho giai đoạn học online của UA

  1. Học ONLINE toàn chương trình (UA Online Degree):UA có chương trình học online toàn bằng cử nhân (giới hạn ngành học). Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA

Chương trình đào tạo Cử nhân online của Đại học Arizona được xếp hạng #11 tại Mỹ. Do đó trường đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc đào tạo online. Hiện UA vẫn còn nhận hồ sơ mới cho mùa Fall 2020 theo cách học truyền thống và online, các bạn học sinh quan tâm thì vẫn có thể nộp đơn.

Hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên CEI để được tư vấn chi tiết.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.