Thông báo từ trường Sheffield Hallam University update kỳ học tháng 9/2020

Sheffield Hallam University UK cập nhật những thông tin mới nhất tới phụ huynh và học sinh ngày 28/05/2020 như sau:

Thông báo từ trường Sheffield Hallam University update kỳ học tháng 9/2020 1

1. Mở cửa Campus vào học kỳ tháng 9/2020:

Campus trường Sheffield Hallam vẫn sẽ mở cửa chào đón các sinh viên quốc tế sang học kỳ tháng 9/2020 này. Sinh viên có thể kết hợp học on-campus và học online. Các bạn sinh viên năm nay sang SHU có thể yên tâm là được đảm bảo về mặt sức khỏe mà vẫn được trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc tại Sheffield Hallam. Sinh viên có thể sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của nhà trường như mọi năm.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chi tiết xem tại: tại đây

Việc dạy học cho năm học mới 2020-2021 sẽ bắt đầu vào 28/09/2020

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tới các em học sinh ngay khi có thông báo mới.

 

2. Offer cho kỳ tháng 1 /2021:

Giờ trường vẫn đang cấp offer cho kỳ tháng 9/2020 và cũng đã bắt đầu cấp offer cho kỳ tháng 1/2021.

 

3. Khóa học MA Digital Media Management

Một trong những khóa học có placement year tại SHU là MA Digital Media Management đã chính thức được công nhận bởi CIM (Chartered Institute of Marketing).

CIM là cơ quan chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tồn tại để phát triển ngành Marketing, duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và cải thiện các kỹ năng của các chuyên viên marketing.

Bằng cấp CIM được các nhà tuyển dụng tìm kiếm rất cao, đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị những cơ hội tốt nhất trong việc theo đuổi nghề nghiệp liên quan tới Digital Media Management.

Chi tiết có thể xem thêm tại: https://www.shu.ac.uk/1377

 

4. MSc Branding and Consumer Behaviour

Đã đóng đơn đăng ký vào đợt tháng 9/2020. Các application cho khóa học này sẽ được recommend sang MSc International Marketing.
Khóa MSc Branding and Consumer Behaviour sẽ có vào tháng 9/2021.

 

5. List các khóa học có placement year tại SHU:

Thông báo từ trường Sheffield Hallam University update kỳ học tháng 9/2020 2

Ưu điểm của SHU là khóa placement và hướng nghiệp. 24,000 việc làm được SHU tạo ra mỗi năm.
SHU là trường top của UK (nguyên văn trong đường link dưới đây là “one of the UK leading universities for placement”) về tạo ra việc làm cho sinh viên không chỉ trong phạm vi UK mà còn trong phạm vi châu Âu và trên toàn thế giới. Có thể tham khảo thông tin tại đây:
https://www.shu.ac.uk/about-us/academic-departments/sheffield-business-school/study-with-us/employability/placements

Trung bình sinh viên tham gia 1 khóa placement sẽ có được mức lương cao hơn 21% so với những sinh viên không có placement (Source: 2016/17 DLHE Survey)
https://www.shu.ac.uk/study-here/why-choose-us/employability/placements

Các khóa học có placement ngành học rất theo xu hướng của thời đại như:
• Big Data Analytics,
• Computing,
• Information Technology Management,
• Quantity Surveying,
• Digital Management
• Construction Project Management
• Logistics and Supply Chain Management

Những ngành này nằm trong nhóm ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại UK. Đặc biệt, hậu Brexit và sau đại dịch Covid-19, UK càng “khát” nhân lực những ngành nói trên hơn nữa. Lương trung bình cho nhân lực có tay nghề trong các ngành trên có thể lên tới 35000 bảng/năm.

Một năm placement year tại Sheffield Hallam University sẽ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm, làm nổi bật CV và tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại UK. Tỷ lệ sinh viên Việt Nam tìm được và hài lòng với năm placement tạiSheffield Hallam là rất cao.

Đặc biệt, SHU miễn phí năm placement year cho sinh viên đăng ký học các khóa liên quan đến Engineering như khóa MSc Logistics and Supply Chain hay Computing năm 2020-2021.

Trường vẫn có các khóa học cho sinh viên quốc tế học top-up 3+1, 2+2 có placement year. Sinh viên có thể apply trực tiếp cho trường mà không cần qua UCAS.

 

6. Visa start-up tại SHU

Hàng năm, SHU sẽ đứng ra sponsor visa cho 20 sinh viên quốc tế ở lại UK (trong đó có sinh viên Việt Nam). Visa của các bạn được ở lại có thể lên đến 2 năm. Đã có những sinh viên Việt Nam được trường Sheffield Hallam start up thành công tại Sheffield nhờ sự hỗ trợ của trường. Các bạn sẽ phải submit plan ý tưởng của mình lên team Career Support trước khi khóa học của mình kết thúc. Nếu ý tưởng tốt và có tiềm năng phát triển, SHU sẽ sponsor visa cho các bạn ở lại. SHU sẽ review tình hình kinh doanh của các bạn hàng năm để tiếp tục sponsor visa cho những năm tiếp theo. Điều kiện để trường sponsor visa cho khởi nghiệp có thể xem tại đây :
https://careersconnect.shu.ac.uk/students-and-graduates/work-yourself/graduates

 

7. Sheffield Business school thuộc top 5% business school trên toàn thế giới

Thông báo từ trường Sheffield Hallam University update kỳ học tháng 9/2020 3

Trường đại học Sheffield Hallam được bình chọn là “Trường đại học của năm về chất lượng giảng dạy”. Đặc biệt, mới đây trường Sheffield Business School,nơi sinh viên Việt Nam tin tưởng lựa chọn theo học khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán, quản lý đã lọt top 5% những trường giảng dạy về kinh doanh trên toàn thế giới.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.