William Academy

Trường trung học tư thục William Academy có hai cơ sở; một cơ sở nằm trên Đại lộ Victoria Park, nơi dễ dàng tiếp cận các phương tiện công cộng, cơ sở còn lại thuộc thành phố Cobourg. Tọa lạc ngay gần thành phố Toronto, ban đầu chúng tôi được thành lập với tư cách là một trường công vào năm 1901. Tổng diện tích mặt bằng của cơ sở giảng dạy là 86.000 feet, bao gồm 2 phòng tập thể dục, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ và phòng nhạc. Trường là ngôi nhà của 1.000 học sinh với khu căn tin dễ thương và ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Với một không gian học tập đa văn hóa và độc đáo, William Academy có sức hút mạnh mẽ cả phạm vi trong nước và quốc tế, cung cấp nền tảng cho học sinh bản địa và học sinh quốc tế làm quen, trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau.

Dân số địa phương là 99% người da trắng với tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Cobourg là một nơi tuyệt vời để học sinh quốc tế tìm hiểu về văn hoá Canada. Một loạt các hoạt động thể thao và văn hoá sẽ giúp phát triển khả năng tiếng Anh của học sinh và quan trọng hơn là cung cấp cho họ kiến ​​thức về văn hoá Canada. Hàng năm, William Academy tổ chức các chương trình trại hè và trại đông tại Cobourg.

Chương trình nổi bật:

William Academy là một trường trung học tư thục nổi tiếng, được công nhận bởi bộ Giáo Dục tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp đa dạng chương trình học từ lớp 7 – lớp 12, bao gồm chương trình Dự bị đại học, Nghệ thuật, Thể thao và chương trình Nâng cao AP.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Cảm nhận

“William Academy đã hoàn toàn thay đổi quan điểm thiếu thực tế của mình. Mình cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình đã thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Mình nghĩ đây là một minh chứng rõ ràng cho những gì William có thể làm cho bất kỳ học sinh nào nếu họ mở lòng và lắng nghe những hướng dẫn của các thầy cô, hiệu trưởng và các nhân viên hỗ trợ trong trường.”

Darren He

William Academy 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.