Western New England University

Thông tin chung

Đại học Western New England (WNE) thành lập vào năm 1919, là một học xá thuộc Đại học Northeastern; từ 1951 trở về sau, khi trường có đầy đủ tư cách pháp nhân của một trường đại học độc lập, trường đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức giáo dục nổi tiếng toàn cầu và được tạp chí The Economist xếp hạng trong top 50 “Trường Đại học tốt nhất” (Best Value Colleges) tại Mỹ.

Học xá WNE tọa lạc trên khuôn viên rộng 215 héc ta tại Springfield, Massachusetts và được bình chọn là trường xếp thứ 11 trong số 30 học xá đẹp nhất để tham quan vào mùa thu.

Học viên còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại bậc nhất tại học xá. Nhà trường đã đầu tư 40 triệu USD vào Trung tâm Khoa học và Dược phẩm để trang bị một nhà thuốc mô phỏng cùng hệ thống phòng thí nghiệm khoa học và phòng học tiên tiến. Phía bên kia của học xá là Đại học Nghệ thuật và Khoa học, nơi có các phòng học và phòng thí nghiệm công nghệ cao.

Quy mô lớp học nhỏ cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm cần thiết để thành công trong môi trường đại học cũng như có được sự tự tin để hòa nhập với cộng đồng WNE – với hơn 70 câu lạc bộ và các tổ chức cho học viên tham gia.

Gần 98% học viên tại trường nhận được hỗ trợ về tài chính theo nhiều hình thức, qua chương trình Học Bổng cho Học viên đạt thành tích cao (WNE’s Merit Scholarship) hoặc các chương trình học bổng hoặc hỗ trợ cho vay khác.

WNE hỗ trợ hết mình để học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình và có thể giới thiệu học viên đến thực tập tại hơn 1.000 địa điểm khác nhau thông qua các mối quan hệ của trường với các đơn vị trong ngành trên toàn thế giới.

Cơ cấu các khoa

Các chương trình đại học và sau đại học có trong danh sách sau đây…

Trường Nghệ thuật và Khoa học

Trường Nghệ thuật và Khoa học cho học viên cơ hội khám phá sự đa dạng trong văn hóa, lịch sử, sân khấu và nghệ thuật của loài người.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh được AACSB International chứng nhận, đây là mức chứng nhận cao nhất mà chỉ có 5% các trường kinh doanh có được.

Trường Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật tự hào về phương pháp giảng dạy thực tế đưa học viên vào những tình huống đời thật, đào tạo học viên cách tư duy như một người kỹ sư.

Trường Dược

Trường Dược chuẩn bị hành trang cho những học viên sẽ làm việc trong ngành dược với tư cách chuyên gia y tế đa khoa trong nhiều bối cảnh chuyên môn khác nhau đồng thời có được khả năng chăm sóc tốt nhất cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Khoa Luật

Khoa Luật của trường được chứng nhận toàn diện bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Mỹ.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.