BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

West Chester University of Pennsylvania

Thông tin chung

Thành lập năm 1871, Đại học West Chester (WCU) đào tạo trên 180 chương trình đại học và sau đại học theo 50 lĩnh vực khác nhau. WCU ở ngoài rìa thành phố Philadelphia, một đô thị lớn nằm giữa New York và Washington, D.C. Vị trí trung tâm của WCU tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận những gì tuyệt vời nhất bên bờ đông nước Mỹ, từ văn hóa tới vui chơi giải trí và các lựa chọn thực tập cũng như việc làm.

WCU được xếp là đại học hàng đầu trong vùng, đại học công lập hàng đầu, đồng thời là trường giá trị cao nhất theo Xếp hạng đại học tốt nhất của Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới. Trường cũng tạo điều kiện cấp nhiều loại học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế.

Với đội ngũ 17.000 sinh viên đa dạng từ trên 40 quốc gia khác nhau, trường tự hào tạo được môi trường đa văn hóa cho tất cả mọi người đến học tại đây.

Tỉ lệ sinh viên/giảng viên WCU là 19:1 nên sinh viên có nhiều thời gian được làm việc trực tiếp với cán bộ và thực sự hiểu rõ nội dung họ đang học tập. Tất cả các lớp ở WCU đều do giảng viên giảng dạy chứ không phải trợ giảng nên sinh viên tạo dựng được mối quan hệ hữu ích với thầy cô giáo. Thông qua Trung tâm Giảng dạy, Học tập và Kiểm tra đánh giá của WCU, giảng viên của trường liên tục phát triển kỹ năng của chính mình để đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo cuốn hút sinh viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong trường như trung tâm y tế, tư vấn tâm lý, phụ đạo và hỗ trợ sinh viên khuyết tật. Trường chú trọng đến sức khoẻ và thể trạng sinh viên nên trong trường có cơ sở vật chất phục vụ vui chơi giải trí cũng như các chế độ phúc lợi đa dạng và nhiều hội thảo phong phú giúp sinh viên luôn khoẻ mạnh và vui vẻ, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu Thiền định.

WCU nổi tiếng với cam kết phục vụ cộng đồng địa phương. Chỉ riêng trong năm học 2016-2017 Đại học West Chester đã dành 780.000 giờ phục vụ tình nguyện để cải thiện khu vực trong vùng, và quyên góp được gần 250.000 đô la cho các tổ chức cộng đồng.

Với trên 288 câu lạc bộ và tổ chức, 24 đội thể thao đại diện cho WCU ở Bảng 2 NCAA, và trên 200 sự kiện được tổ chức trong trường mỗi năm, sinh viên không bao giờ thiếu hoạt động để tham gia ngoài giờ lên lớp.

Tại sao nên học ở đây?

1. Cơ sở

Đại học West Chester toạ lạc tại Quận West Chester ngay rìa thành phố Philadelphia. Quận này có trụ sở hành chính và là tâm điểm các hoạt động với khu trung tâm duyên dáng bên những hàng cây, cửa hiệu, nhà hàng và tiệm cà phê. Khuôn viên WCU rộng hơn 160 hectare, kết hợp hài hoà vẻ tráng lệ của các toà nhà cổ kính với công nghệ tiên tiến và phòng học hiện đại.WCU được trên hai chục cơ quan kiểm định độc lập kiểm định như AACSB Quốc tế, Hội đồng kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET), Hội Hoá học Mỹ (ACS), Uỷ ban kiểm định các chương trình đào tạo ngành nghề y tế (CAAHP), và Uỷ ban đào tạo điều dưỡng bậc đại học (CCNE) cùng nhiều cơ quan khác.

Đại học West Chester còn được đánh giá là một trong các trường an toàn nhất nước Mỹ.

2. Các giải thưởng và Danh hiệu

1. Xếp hạng đại học của Báo cáo Thời sự Mỹ

 • Đứng thứ 19 trong các trường công lập hàng đầu khu vực phía bắc
 • Đứng thứ 36 trong các trường dành cho Cựu chiến binh khu vực phía bắc
 • Đứng thứ 64 các đại học khu vực phía bắc
 • Trường giá trị cao thứ 82

2. Trong Top 100 đại học công lập “best buys” Kiplinger ở Mỹ

3. Được Victory Media, nhà xuất bản tạp chí GI Jobs đánh giá là trường thân thiện với quân sự

3. Sinh viên quốc tế

Đại học West Chester có đội ngũ sinh viên đa dạng. WCU có 118 sinh viên quốc tế diện visa F-1/J-1 thuộc hơn 40 nước theo học các chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ sinh viên quốc tế này gồm 62 sinh viên đại học, 56 học viên SĐH, 76 nữ sinh và 42 nam sinh.

Các nước có đại diện và số lượng sinh viên đại diện như sau:

 • 20 sinh viên Ấn Độ
 • 16 sinh viên Trung Quốc
 • 10 sinh viên Nigeria và Ả rập Xê út
 • 7 sinh viên Na Uy
 • 6 sinh viên Hàn Quốc
 • 5 sinh viên Hồng Kông
 • 3 sinh viên Ireland, Venezuela và Việt Nam

4. Các hội nam sinh và nữ sinh

WCU có 16 hội nam sinh và 18 hội nữ sinh gồm các sinh viên đồng chí hướng nhóm lại với nhau để chuyên đảm nhiệm những dịch vụ cụ thể, hoạt động danh dự cũng như sáng kiến học tập.

Các Khoa và Đại học thành viên

Các khoa và trường thành viên của Đại học West Chester gồm:

1. Trường Khoa học Tự nhiên và Toán học

Đây là trung tâm khoa học và phân tích của WCU. Sinh viên học cách tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề, xây dựng lập luận dựa trên bằng chứng để kiểm chứng kết quả nghiên cứu. Các chương trình đào tạo nghiêm ngặt của trường sẽ thử thách năng lực tới mức cao nhất và khơi dậy trí tò mò, ham hiểu biết của sinh viên.

Những điểm nổi bật là:

 • Tỉ lệ sinh viên dự bị ngành y được nhận vào khoa y và các khoa đào tạo chuyên môn là trên 90%
 • Cơ hội nghiên cứu cùng các giảng viên nổi tiếng thế giới với kinh phí đề tài từ nhiều cơ quan bên ngoài (NSF, EPA, Hải quân Mỹ, Quân đội Mỹ)
 • Được vinh danh là Trung tâm học thuật xuất sắc quốc gia về giáo dục phòng vệ mạng

2. Trường Kinh doanh và Quản lí công

Trường tập trung vào đổi mới đào tạo, toàn cầu hoá, tính bền vững, và quan hệ đối tác cộng đồng, đồng thời đảm bảo tạo ra ảnh hưởng, khơi nguồn cảm hứng, tính liên ngành, hoà nhập cũng như sáng tạo.

Những điểm nổi bật là:

 • Một trong những chương trình đào tạo tư pháp hình sự đầu tiên bên bờ đông.
 • Hàng năm sinh viên được đi Peru tìm hiểu những kết quả nghiên cứu mới nhất về tội phạm hình sự trong giới trẻ.
 • Lãnh đạo nghiên cứu trong Sáng kiến tài chính chương trình môi trường của LHQ.

3. Trường Văn khoa và Nhân văn

Đây là tâm điểm văn hoá của Đại học West Chester. Trường đào tạo các chương trình đa dạng từ nghệ thuật biểu diễn đến ngôn ngữ, thu hút sinh viên cùng tư duy, sáng tạo và thể hiện.

Những điểm nổi bật là:

 • Phòng lab Mac tiên tiến với thư viện phong phú các tài liệu in ấn và tương tác.
 • Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ + Tương tác đã giành 39 giải thưởng và ấn phẩm công bố trong 5 học kỳ vừa qua, như giải xuất sắc trong Cuộc thi AIGA FLUX.

4. Khoa Âm nhạc (SOM)

Khoa có cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên ưu tú, sinh viên tài năng, và hàng trăm cơ hội được biểu diễn trên sân khấu.

Những điểm nổi bật là:

 • Được Hiệp hội các khoa âm nhạc quốc gia (NASM) kiểm định
 • Khoa All Steinway
 • Đối tác là Dàn nhạc giao hưởng Philadelphia

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.