Thông tin University Of Warwick: ngành học, học phí, đánh giá

Thông tin University Of Warwick: ngành học, học phí, đánh giá 1

Đại học Warwick là trường đại học hàng đầu Anh Quốc, đại diện duy nhất dẫn đầu trong bảng xếp hạng ‘Golden Age’ mới nhất  của the Times Higher Education (THE).

Các trường đại học trong bảng xếp hạng ‘Golden Age’ là các trường được thành lập vào giữa những năm 1945 và 1967 and bảng xếp hạng được đặt tên là ‘Golden Age’ trong giáo dục đại học toàn cầu, đặc trưng là đại học nhanh chóng được mở rộng và tăng đầu tư vào nghiên cứu.

Tổng cộng có 24 trường đại học Anh Quốc nằm trong top 100 toàn thế giới – những trường tốt nhất trong danh sách là Đại học Southampton, Đại học York, Đại học Lancaster, Đại học Exeter và đại học Surrey đều là những trường hàng đầu nằm trong top 100 thế giới.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế cung cấp dịch vụ đã nhận giải thưởng cho sinh viên trước và trong suốt thời gian học. Tiếp đón trước khi bạn lên đường, lời khuyên về nhập cảnh và các chương trình định hướng được thiết kế để đảm bảo sinh viên có được sự chuẩn bị tốt cho cuộc sống trong trường.

Warwick có văn phòng tuyển dụng riêng của mình để giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm tạm thời hoặc thường xuyên trong campus hoặc với các công ty địa phương để phù hợp với lịch học tập của mình. Dịch Vụ Nghề Nghiệp cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng, hướng dẫn và các nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định về công việc. Đồng thời, sinh viên sẽ có được cơ hội gặp gỡ các công ty khác nhau tại các hội chợ nghề nghiệp và giới thiệu người tuyển dụng. Bạn cũng có thể truy cập sách báo và nguồn tài nguyên điện tử đa dạng về kế hoạch nghề nghiệp và nhận những lời khuyên đáng giá về đơn ứng tuyển và việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Nơi Ở

Trường University of Warwick có một trong những khu nhà ở đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Bạn có thể sống trong các căn hộ hoặc ký túc xá, với các phòng tắm riêng hoặc chung, và một vài khu ở chung giới.

Tất cả các phòng ngủ đơn đều được trang bị đồ đạc chất lượng cao và với các khu bếp chung và internet tốc độ cao và miễn phí. Tất cả các sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở nếu đơn ứng tuyển của họ được nộp trước thời hạn chót.

Địa Điểm

Trường University of Warwick nằm trong trung tâm nước Anh, kế bên thành phố đa văn hoá Coventry và Warwickshire. Với địa điểm này, một phía của campus nhìn thấy được thành phố hiện đại trong khi phía còn lại nhìn ra vùng quê tuyệt đẹp nước Anh. Coventry là thành phố lớn thứ 8 tại Anh và cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm. Lịch sử thời trung cổ vẫn còn dấu ấn tại các toà nhà còn sót lại đồng thời danh tiếng ngày nay có thể thấy được tại nhà thờ hiện đại.

Nhà trường cung cấp các vật dụng và dịch vụ hàng ngày cho sinh viên. Khu vực xung quanh quảng trường và toà nhà Hội Đồng Sinh Viên đều là những điểm mua sắm chính, nơi bạn có thể tìm thấy siêu thị, các ngân hàng, bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng sách và tiệm làm tóc. Vị trí trung tâm của Warwick cho phép giao thông thuận tiện bằng đường bộ, đường tàu và bay: sân bay quốc tế Birmingham chỉ cách campus 20 phút và cách London 65 phút đi tàu.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.