University Of The West Of England

UWE Bristol là một ngôi trường hiện đại và phát triển lớn mạnh, cung cấp các khoá học đa dạng uy tín cao và nhiều cơ hội nâng cao nghề nghiệp. Được đặt tại một trong những thành phố sôi động nhất của Vương quốc Anh, UWE Bristol là trường đại học vững mạnh, với hơn 27,000 sinh viên, 250,000 cựu sinh viên và 3,000 nhân viên. Sinh viên theo học tại Bristol tới từ mọi miền của Vương quốc Anh, cũng như từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một môi trường đa dạng và thú vị để theo học.

Việc giảng dạy

Với hơn 600 khoá học ở bậc đại học, cao học, chuyên nghiệp và khoá học ngắn hạn, Bristol mang lại nhiều bộ môn trong các lĩnh vực Nghệ thuật, các ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật pháp, môi trường và công nghệ. Nhà trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm sinh viên nói chung.

Những mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC giúp phát triển nội dung cho các khoá học và mang lại nhiều cơ hội chuyên ngành đa dạng hơn cho sinh viên.

Các campus

UWE Bristol có 14 khoa khác nhau, trải khắp 3 campus trong và xung quanh Bristol, cũng như các địa điểm xa hơn như Gloucester và Hartpury College. UWE Bristol cũng đã đầu tư lớn vào những trang thiết bị và tài nguyên tân tiến nhất để giúp sinh viên được tiếp cận với mọi điều họ cần để đi tới thành công – với số tiền 200 triệu Bảng Anh sẽ được dùng cho việc xây dựng các không gian học tập và nhà ở hiện đại từ giờ cho tới năm 2020.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Nghiên cứu & Tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn

Song song với việc giảng dạy, các giảng viên của UWE Bristol đang xúc tiến các nghiên cứu có tiếng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực thú vị – từ robot cho tới các vấn đề về ngoại hình. Nhà trường đảm bảo các bài nghiên cứu đều đóng góp cho xã hội và nền kinh tế thông qua việc trao đổi kiến thức, giao tiếp khoa học, các chương trình đối tác và hỗ trợ sáng tạo và phát triển doanh nghiệp. UWE cũng rất năng nổ hoạt động trong thành phố và khu vực rộng hơn, và được nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức khác nhau tin tưởng tìm tới trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

UWE Bristol cung cấp dịch vụ đón tiếp miễn phí tại sân bay dành cho sinh viên mới vào tháng 01 và tháng 09, và các sự kiện định hướng sẽ diễn ra trong những tuần đầu của kỳ học. Sinh viên cũng có thể theo học các khoá tiếng Anh miễn phí được cung cấp bởi Trung tâm Anh Ngữ và Kỹ năng Học tập trong suốt năm học.

Xếp Hạng

  • Hạng 68 trong The Guardian University Guide 2017

Nơi Ở

UWE Bristol đảm bảo nhà ở được công nhận bởi nhà trường cho tất cả sinh viên toàn thời gian đã nộp đơn đăng ký nhà ở trước thời hạn chót vào tháng 06 mỗi năm. Có khoảng 4,500 phòng ở và tất cả khu nhà ở thuộc sở hữu của nhà trường đều bao gồm an ninh ban đêm, wifi, bảo hiểm đồ đạc và tiện nghi giặt là.

Địa Điểm

UWE Bristol được đặt thành phố lớn nhất vùng Tây Nam, Bristol, là một thành phố phát triển lớn mạnh về kinh tế và sáng tạo. Bristol được bầu chọn là “Thành phố đáng sống nhất tại Anh” bởi The Sunday Times vào năm 2015 và là địa điểm hoàn hảo để sống và học tập, với nền lịch sử giàu có, văn hoá sôi động cùng vùng đồng quê và bờ biển ở lân cận. Đây cũng là điểm đến mua sắm hàng đầu, với nhiều cửa hàng độc lập, quán cà phê và nhà hàng.

Bristol nằm ở vị trí lý tưởng, chỉ cách London 90 phút đi tàu và 15 phút tới Bath. Thành phố có một sân bay quốc tế, cung cấp các đường bay tới hầu hết các điểm đến chính trong Châu Âu.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.