BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

Thông tin University of Sydney: ngành học, học phí, đánh giá

Thông tin University of Sydney: ngành học, học phí, đánh giá 1

Thông tin chính

Tên trường University of Sydney
Địa chỉ Camperdown NSW 2006, Australia
Năm thành lập 1850
Xếp hạng #1
Nổi bật về Luật, Kỹ thuật Xây dựng, Logistics, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Dược, Y Khoa, Điều dưỡng, TESOL, Truyền thông …

Tổng quan

Đại học Sydney (USYD) được thành lập vào năm 1850, là trường đại học lâu đời nhất nước Úc. USYD là 1 trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và được xếp hạng 42 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World Ranking 2020). Có 7 đời Thủ tướng Úc đã tốt nghiệp tại ĐH Sydney.

Đây cũng là một trong những trường Go8 tiên phong để đổi mới chương trình giảng dạy không những đáp ứng nhu cầu về nghiên cứu khoa học hàn lâm mà còn đáp ứng tính ứng dụng cao của nội dung giảng dạy. Việc khuyến khích sinh viên chọn học 2 chuyên ngành tại bậc cử nhân cùng với việc kết hợp nhiều nội dung dự án thực tế, thực tập, kiến tập trong khóa học giúp cho tỷ lệ sinh viên ĐH Sydney có việc làm sau khi tốt nghiệp liên tục giữ vị trí rất cao. USYD cũng được xếp hạng 4 thế giới về tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp (QS World Ranking 2020).

Sinh viên học tập tại USYD sẽ được tận hưởng những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, được đào tạo toàn diện về các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, giao tiếp, tâm lý…

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Thành phố Sydney cũng là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney là thủ phủ của bang New South Wales và cũng là thành phố đông dân nhất của Úc với dân số hơn 5 triệu người.Sydney được xếp hạng 15 trong số những thành phố đáng sống nhất thế giới (Mercer Quality of Living Rankings 2019) và xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố sinh viên muốn học tập nhất (Global QS Best Student Cities 2019)

Lý do chọn trường Đại học Sydney

  • Đại học đầu tiên của Úc
  • Top # 27 các trường tốt nhất thế giới (theo the US News and World Report 2020)
  • Top # 1 tại Úc và Top #4 toàn cầu về tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Đứng vững trong top #30 toàn cầu
  • Khuôn viên đẹp nhất Úc và top #10 thế giới
  • Được học double major mà không tốn them thời gian và chi phí
  • Chương trình exchange lớn nhất nước Úc với hơn 300 trường đối tác toàn cầu
  • Học bổng từ $5,000 – $40,000

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Sinh viên được hỗ trợ tối đa cả về học thuật và nghiên cứu. Ngoài ra, trường có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong tất cả các vấn đề liên quan đến học tập, visa, sức khỏe, phát triển nghề nghiệp v..v… Tiệc chào mừng cũng như tour tham quan thành phố giúp sinh viên mới tìm hiểu văn hóa và nhanh hòa nhập với môi trường mới. Có hơn 200 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia tùy theo sở thích, nguyện vọng và các trung tâm thể dục thể thao cho sinh viên luyện tập.

Chỗ ở

Ngay khi có thư mời nhập học, sinh viên được khuyên là nên đăng ký chỗ ở ngay nếu muốn ở trong campus của trường. Sinh viên có thể lựa chọn ở trong campus, off-campus hoặc homestay. Ký túc xác của USYD mới và vô cùng hiện đại như khách sạn hạng sang. Sinh viên sẽ tận hưởng nơi ở tuyệt đẹp và vô cùng tiện nghi.

Chi phí học tập

Lê phí xét đơn
Học phí cử nhân/ một năm $45,000
Học phí thạc sỹ/ một năm $40,000
Phí sinh hoạt/ một năm $18,000

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.