University of Suffolk

University of Suffolk, được biết tới tên gọi trước đây là University Campus Suffolk, được đặt trụ sở tại Ipswich và là mái ấm của hơn 5,000 sinh viên tới từ gần 70 quốc gia khác nhau.

Được thành lập năm 2007, nhà trường cung cấp các khoá học đa dạng trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học Xã hội Ứng dụng, Y tế và Khoa học. Khoa Nghệ thuật, Kinh doanh và Khoa học Xã hội Ứng dụng bao gồm 4 bộ ngành: Nghệ thuật và Nhân văn; Trẻ em, Thiếu niên và Giáo dục, Tâm lý, Xã hội học & Công tác xã hội và Suffolk Business School. Khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng và Y tế bao gồm Nghiên cứu Y tế, Nghiên cứu Điều dưỡng và Khoa học & Công nghệ.

94.4% sinh viên Suffolk tìm được việc làm hoặc chuyến tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, theo thông tin từ khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2015.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Suffolk cùng đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên sẽ đưa ra hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống sinh viên. Các lớp tiếng Anh và viết học thuật miễn phí dành cho mọi sinh viên, bao gồm các buổi tư vấn một thầy một trò, và sinh viên quốc tế mới sẽ được chỉ định một cố vấn lớn tuổi hơn để hướng dẫn họ vượt qua những tháng học đầu tiên trong cuộc sống tại Suffolk.

Dịch Vụ Sinh Viên cũng sẽ tổ chức những sự kiện để đề cập và nâng cao nhận thức về nhiều chủ đề đa dạng, truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên với quá trình học tập, cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của mình.

Xếp Hạng

  • Hạng 126 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 97 trong The Guardian University Guide 2017

University of Suffolk xếp hạng thứ 22 tại Vương quốc Anh và nằm trong top 10 về trợ giúp sinh viên, nhà ở, các khoá học và giảng viên theo lễ trao giải Whatuni Student Choice năm 2016.

Nơi Ở

Dù bạn muốn sống trong ký túc xá hay nhà ở ngoài trường, University of Suffolk sẽ gợi ý các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Athena Hall là ký túc xá nằm trong campus tại Ipswich, gần với toà nhà Waterfront và James Hehir. Các cửa hàng và tiện nghi trong vùng đều rất gần và trung tâm thị trấn chỉ cách 10 phút đi bộ. Athena Hall chứa được gần 600 sinh viên và mang lại nhiều loại hình căn hộ và phòng studio.

Địa Điểm

University of Suffolk nằm tại Ipswich và mạng lưới học tập trải khắp Suffolk và khu vực lân cận mang lại địa điểm lý tưởng để khám phá cảnh đẹp thú vị xung quanh nơi đây. Suffolk được biết tới nhờ sự hiếu khách và bản chất thân thiện và khu vực này mang lại nhiều trung tâm đô thị năng động, khu nghỉ dưỡng bên bờ biển và các thị trấn chợ cổ kính.

Với rất nhiều cửa hàng, cửa tiệm nhỏ độc lập, nhà hàng, pub và quán cà phê, Ipswich nhận được nhiều lợi ích từ việc chỉ cách London 01 giờ đồng hồ cùng hệ thống kết nối đường bộ, đường tàu và đường bay thuận lợi tới mọi miền của Vương quốc Anh và nước ngoài.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.