University Of Strathclyde

University of Strathclyde được chính thức trao nhận chức danh đại học vào năm 1964 và hiện đang có gần 22,000 sinh viên theo học tới từ 100 quốc gia trên campus duy nhất tại trung tâm Glasgow, Scotland. Strathclyde được nhận danh hiệu University of the Year năm 2012 và Entrepreneurial University of the Year năm 2013 bởi Times Higher Education.

Nhà trường được biết tới nhờ trường kinh doanh riêng và mối quan hệ thân thiết với ngành công nghiệp. University of Strathclyde là một trong 55 trường đại học duy nhất trên thế giới được “công nhận 3 lần” bởi 3 tổ chức lớn và gần đây nhất đã mở thêm campus tại gần Delhi, Ấn Độ. Rất nhiều khoá học như thiết kế sản phẩm và sáng kiến hoặc kinh doanh quốc tế với các ngôn ngữ hiện đại, đã được thiết kế với sự hỗ trợ đặc biệt từ các chuyên gia trong ngành. Khoa Kỹ Thuật là khoa lớn nhất tại Scotland và có đang trang thiết bị nghiên cứu kỹ thuật điện năng và năng lượng lớn nhất tại châu Âu.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Câu Lạc Bộ Quốc Tế tổ chức gặp gỡ hàng tuần trong suốt năm học và cho phép sinh viên gặp gỡ và tìm hiểu nhau trong một môi trường thoải mái. Các sự kiện xã hội được lên kế hoạch, bao gồm những tour đi trong ngày hoặc cuối tuần, các sự kiện đồ ăn quốc tế buổi tối, tham quan các sân khấu và các buổi biểu diễn âm nhạc. Các buổi họp quốc tế hàng tuần cũng đưa ra cơ hội tuyệt vời cho sinh viên gặp gỡ và kết bạn.

Các khoá học tiếng Anh trước và trong kỳ học cũng được tổ chức và sinh viên được học tiếng Anh và nhận hỗ trợ miễn phí tối đa 04 giờ mỗi tuần. Các nhân viên sẽ giúp đỡ bạn với các vấn đề về visa, việc làm và nhà ở.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 48 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 51 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 272 trong QS World University Rankings 2017

Trung Tâm Kỹ Thuật và Sáng Tạo của University of Strathclyde đang chuyển đổi những bài nghiên cứu của trường ra thành phẩm và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, nhà trường đã vượt lên vào top 20 các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Vương quốc Anh. Khoa Vật Lý đứng nhất tại Vương quốc Anh và Điện và Kỹ Thuật Điện xếp hạng đầu tại Scotland.

Nơi Ở

Gần 1,500 sinh viên sống tại làng sinh viên và 400 sinh viên khác sống tại khu nhà ở của trường chỉ cách campus một khoảng cách đi bộ ngắn. Strathclyde cung cấp ký túc xá theo dạng căn hộ với khu bếp chung và tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở trong trường. Dịch vụ trực tuyến cũng sẽ kết nối các chủ nhà với sinh viên có nhu cầu sống ngoài campus sau năm học đầu tiên.

Địa Điểm

University of Strathclyde nằm tại Glasgow, Scotland và là một thành phố hiện đại và sôi động với nền nghệ thuật sống động, âm nhạc tân tiến và cuộc sống ban đêm thú vị. Thành phố có hơn 20 viện bảo tàng và phòng tranh và là thủ phủ của Scottish Opera, Dàn nhạc giao hưởng Scotland của đài BBC và công ty Ballet Hoàng Gia Scotland. Trung tâm thành phố có nhiều không gian xanh rộng lớn với những công viên và vườn hoa từ thế kỷ 19 dành cho những sinh viên muốn tìm sự cân bằng với nhịp sống đô thị.

Sinh viên cũn có thể tận hưởng những vùng đồi và đảo nằm phía ngoài Glasgow, chỉ cách 01 giờ đồng hồ. Dịch vụ xe bus trung chuyển giữa campus Anderson và Jordanhill cũng được cung cấp.

Hội Cựu Sinh Viên

  • John Logie Baird (Nhà phát minh ra truyền hình)
  • Alex Kapranos (Franz Ferdinand)
  • Ed Bryne (Diễn viên hài)
  • Sinjay Jha (Co-CEO của Motorola)
  • Tom Hunter (Entrepreneur)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.