University Of Southampton

Trường University of Southampton nằm tại thành phố Southampton ở bờ biển phía nam của nước Anh. Đây là thành viên sáng lập của Russell Group và Mạng Lưới Các Trường Đại Học Toàn Cầu và hiện có khoảng 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Southampton nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới và hiện xếp hạng thứ 81.

Nhà trường nổi tiếng về cường độ nghiên cứu và là nơi duy nhất có ngành Kỹ Thuật được nhận đánh giá cao nhất (5*) đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc mới nhất tại Vương quốc Anh. Southampton được công nhận là trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cho ngành Kỹ Thuật.

Trường Southampton chú trọng vào việc hợp tác liên ngành và cộng tác trong ngành. Các nhà tuyển dụng thường được mời tới Ngày Hội Nghề Nghiệp tại khu trường sở và Dịch Vụ Nghề Nghiệp của Southampton cung cấp lời khuyên miễn phí tới tất cả các sinh viên trong trường cho tới 03 năm sau ngày tốt nghiệp.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Southampton có dịch vụ đón tiếp sinh viên nhập học vào tháng 01 và tháng 09, bao gồm tiếp đón miễn phí tại sân bay Heathrow và Gatwick, cũng như những buổi nói chuyện bởi nhân viên nhà trường và các sự kiện được tổ chức trước và trong thời gian đầu của kỳ học. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và bộ phận đào tạo tiếng Anh cũng như các mạng lưới xã hội và phúc lợi cũng được nhà trường lo liệu.

Xếp Hạng

 • Hạng 21 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 16 trong The Guardian University Guide 2017
 • Hạng 87 trong QS World University Rankings 2017

Trường University of Southampton là 01 trong 30 trường đại học dẫn đầu tại Vương quốc Anh về lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp và được xếp hạng thứ 17 về số lượng sinh viên tốt nghiệp được chào đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2014/15. 94% các sinh viên bậc đại học toàn phần tại Southampton nhận bằng năm 2013/14 tìm được việc làm và chuyển tiếp lên bậc cao học trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp.

Đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, đại học Southampton được xếp hạng thứ 8 về cường độ nghiên cứu và thứ 11 dựa trên khối lượng và chất lượng nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Hơn 97% các nghiên cứu của trường được đánh giá là “tiên phong trên thế giới” và “xuất sắc quốc tế”.

Nơi Ở

Mọi sinh viên quốc tế của trường University of Southampton được đảm bảo về chỗ ở trong 02 năm học tại ký túc xá của trường. Có 20 ký túc xá với khoảng 3,000 sinh viên tại Southampton và Winchester và các phòng có từ tiêu chuẩn cho tới phòng tắm riêng, với các lựa chọn bao gồm ăn uống và ở chung phòng. Dịch Vụ Chỗ Ở cũng có thể giúp đỡ sinh viên tìm nhà ở tư nhân cho thuê với các danh sách và cẩm nang nhà ở được cập nhật thường xuyên.

Địa Điểm

Southampton là một thành phố đầy sinh động nằm cách London chỉ hơn 60 phút với những tuyến đường liên kết tới các thành phố khác tại Vương quốc Anh và châu Âu. Các thành phố du lịch như Winchester, Salisbury và Bournemouth đều rất gần cũng như New Forest và Stonehenge nổi tiếng thế giới. Bờ biển phía Nam nước Anh có được khí hậu ấm áp nhất trong Vương quốc Anh.

Được biết tới trong lịch sử là “Cánh cổng tới thế giới”, Southampton vẫn giữ được vị trí cảng quốc tế nổi bật. Bến tàu nơi đây đã tổ chức những sự kiện tàu thuyển quốc tế uy tín như giải đua thuyền Volvo và BT Global Challenge Round-the-World. Số lượng cư dân ở đây là khoảng 221,000 người trong đó có 40,000 sinh viên và vì vậy, thành phố này cung cấp những hoạt động giải trí, thể thao và thư giãn phù hợp.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Chris Packham – Người dẫn chương trình TV và chuyên gia động vật hoang dã
 • Sir Adrian Newey – Chief Technical Officer, Red Bull Racing F1
 • John Inverdale – Người dẫn chương trình TV
 • Justine Greening – Cựu bộ trưởng ngoại giao ngành Giao Thông Vận Tải
 • John Nettles –Diễn viên
 • George Buckley – Chủ tịch và giám đốc điều hành của 3M
 • Stephen Payne OBE – Phó Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng Hải quân tại tập đoàn Carnival
 • Jon Sopel – Dẫn chương trình The Politics Show và dẫn chương trình chính của BBC News

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.