University Of Portsmouth

University of Portsmouth được nhận chức danh đại học vào năm 1992 và nằm trên bờ biển phía nam nước Anh, cách London khoảng 120km về phía Tây Nam. Gần 20,000 sinh viên trong đó có 3,500 là sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia, hiện đang theo học và trong 8 năm liên tục, sinh viên đã đánh giá nhà trường vượt mức trung bình so với toàn nước về độ hài lòng của sinh viên.

Portsmouth vững mạnh trong lĩnh vực ngôn ngữ hiện đại và giảng dạy 06 thứ tiếng ở bậc học, cung cấp các bài học ngôn ngữ miễn phí cho tất cả sinh viên. Nhà trường cũng vượt lên trong lĩnh vực Y tế và Y học và có những mối quan hệ đối tác với các cơ sở khác như King’s College London cho việc giảng dạy một số ngành nhất định. Portsmouth có một số trung tâm nghiên cứu độc đáo như Trung Tâm Nghiên Cứu U Não đầu tiên của Vương quốc Anh, Viện Y Sinh và Khoa Học Sinh Học Phân Tử và Viện Vũ Trụ Học và Lực Hấp Dẫn.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Portsmouth tổ chức các khoá học tiếng Anh trước khi học dành cho những sinh viên đã ứng tuyển vào nhà trường ở mọi bậc học. Portsmouth cũng cung cấp các lớp học Anh Ngữ Học Thuật (EAP) trong kỳ học để giúp đỡ các sinh viên thích nghi với hệ thống đại học Anh và đảm bảo họ được trang bị kỹ càng để viết bài luận và báo cáo, đưa ra những bài thuyết trình hiệu quả. Các chủ đề bao gồm viết luận văn, thuyết trình, tư duy ngữ pháp và học thuật, tư duy phê phán. Tất cả các lớp EAP đều miễn phí cho năm học đầu tiên.

Xếp Hạng

  • Hạng 59 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 43 trong The Guardian University Guide 2017

Đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, trường University of Portsmouth đã đạt điểm số cao với 60% các bài nghiên cứu đã nộp được đánh giá là “tiên phong trên thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế”. Các lĩnh vực Nha Khoa, Điều Dưỡng, Dược Học và Vật Lý đều nổi bật hơn hẳn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế năm đầu đều nhận được đảm bảo về nơi ở trong năm học đầu tiên. Có 04 khu ký túc xá chính tại Portsmouth và nhà trường còn có dịch vụ xe bus miễn phí đưa đón giữa các campus trong kỳ học.

Nhà ở tư nhân cho thuê trong thành phố hầu hết đều theo dạng căn hộ / nhà ở chung hoặc sống cùng với gia đình địa phương. Tình trạng cho thuê cũng như các tiêu chuẩn về sự an toàn thường xuyên được nhà trường theo dõi sát sao để sinh viên có thể tìm được nơi ở phù hợp.

Địa Điểm

Portsmouth là thành phố đảo duy nhất của Vương quốc Anh nằm tại bờ biển phía Nam nước Anh, chỉ cách London khoảng 90 phút đường tàu. Nằm tại Solent, đối diện với Isle of Wight, Portsmouth là một cảng thương mại và trung tâm đô thị nhộn nhịp với khoảng hơn 200,000 người dân, trong đó 20,000 là sinh viên. Địa điểm bên bờ biển của trường University of Portsmouth cho phép chúng ta dễ dàng tận hưởng các bãi biển, vườn hoa công cộng và thể thao quanh năm. Portsmouth có một nền di sản hàng hải mạnh mẽ và là nơi sản sinh ra Hải Quân Hoàng Gia. Rất nhiều các công ty toàn cầu đã tới Portsmouth như BAE Systems, EADS Astrium, VT Shipbuilding và tổng hành dinh tại Vương quốc Anh của IBM.

Nhờ vị trí của mình, Portmouth là cánh cổng tới lục địa và các thành phố khác tại Vương quốc Anh. Sân bay Gatwick chỉ cách 90 phút và một bến phà tấp nập, với các tuyến đi nối tới Isle of Wight, Pháp và Tây Ban Nha.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.