University of Ottawa

University of Ottawa tọa lạc tại thủ đô Ottawa; nổi tiếng là trường đại học đào tạo song ngữ lớn nhất thế giới, cho phép sinh viên theo học tiếng Anh, Pháp hoặc cả hai thứ tiếng. Trường có 10 khoa, cung cấp hơn 450 chương trình đào tạo hệ cử nhân, sau đại học hoặc nghiên cứu chuyên sâu tới 42.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường vinh dự nằm trong nhóm 10 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tốt nhất Canada và thuộc Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới. Tại đây, sinh viên được làm việc với các nhà nghiên cứu tài giỏi trong một môi trường hiện đại nhằm giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập cũng như thành công trong sự nghiệp.

Chương trình nổi bật:

Tiếng Anh chuyên sâu và Tiếng Pháp Ngôn ngữ hai

Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Luật

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Thục tập hưởng lương Co-op

Trao đổi sinh viên quốc tế và thực tập

Cảm nhận:

“Có thể nói rằng việc trải nghiệm của em tại nơi đây thật tuyệt vời. Nhân viên trong khoa, các giáo sư và các bạn sinh viên, tất cả đã giúp em lưu giữ trọn vẹn những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong suốt những năm tháng học tại đại học Ottawa.”

Nhung Vũ

University of Ottawa 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.