University Of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia (UNBC) tọa lạc ở phía Bắc tỉnh British Columbia có cảnh trí thiên nhiên tươi đẹpvà được xếp hạng nhất trong danh sách các trường đại học quy mô nhỏ tại Canada trong ba năm vừa qua. Ngoài ra, theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, UNBC nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có một niềm đam mê bất tận với công tác giảng dạy và hành trình khám phá tiềm năng con người, môi trường và địa lý phía bắc.

Đến với UNBC, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các chương trình đào tạo cử nhân và sau đại học về nhiều chuyên ngành như Văn hóa, Y tế, Kinh tế và Môi trường. Là một trong những đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh British Columbia, chúng tôi đem lại cho sinh viên sự hứng thú trong quá trình tiếp thu kiến thức mới và cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án nghiên cứu của chúng tôi. Bên cạnh chất lượng đào tạo được đánh giá cao, UNBC còn sở hữu một môi trường học tập thân thiện, toàn diện và có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

UNBC là trường đại học giảng dạy cho toàn bộ vùng phía bắc và sứ mệnh này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sinh viên, cựu sinh viên, các cán bộ công nhân viên và cộng đồng. Chúng tôi cũng là trường đại học xanh của Canada, dẫn đầu hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Chương trình nổi bật:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Sinh học và Sinh học phân tử, Thương mại, Khoa học Máy tính

Giáo dục, Kỹ thuật Môi trường, Nghiên cứu Môi trường

Khoa học Y tế

Quản lý tài nguyên thiên nhiên, Quản lý Giải trí và Du lịch ngoài trời

Điều dưỡng, Tâm lý học

Cảm nhận:

“Không khó hiểu khi “UNBC là một trong Top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới” theo Times Higher Education World University Rankings. Prince George là một trong những thành phố an toàn, thuận lợi và thân thiện. Tôi biết ơn bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế đã giúp tôi rất nhiều.”

Thao Vo

University Of Northern British Columbia 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.