University of Northampton

University of Northampton cung cấp một cuộc sống kết hợp độc đáo giữa sự sôi động trên campus với các trang thiết bị hiện đại và việc giảng dạy xuất sắc. Nhà trường giữ cam kết trong việc chuyển đổi cuộc sống và tạo cảm hứng cho sự thay đổi. Northampton tự hào về những lĩnh vực học tập mới đột phá và uy tín ngày càng được nâng cao trong chất lượng nghiên cứu với những trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo cho sinh viên có được quyền truy cập vào những thư viện rộng lớn, các phòng công nghệ thông tin, studio, không gian học tập sáng tạo và các phòng thí nghiệm.

University of Northampton đưa tới một trải nghiệm học tập vượt trội cho tất cả sinh viên của mình, tràn ngập tính ưu tú trong việc học và dạy cũng như các cơ sở vật chất hiện đại và thú vị ở trong lẫn ngoài trường. Mỗi năm, nhà trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia và mọi sinh viên đều nhận được cơ hội phát triển những mối quan hệ và mạng lưới mới thông qua việc học chung với những người khác trong môi trường đa dạng văn hoá.

Nhà trường hiểu rằng, với nhiều sinh viên quốc tế, việc học và sống tại Vương quốc Anh là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Chính vì vậy, mọi bước đi tiếp theo trong nghiệp học của bạn sẽ được chăm chút để có thể trôi chảy nhất có thể. Qua nhiều năm, nhà trường đã chào đón sinh viên quốc tế và đội ngũ nhân viên chuyên tâm của trường sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống và đưa ra chương trình xã hội để giúp bạn phát huy được tối đa thời gian tại đây.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Tại University of Northampton, bạn sẽ tìm được sự kết hợp tuyệt vời giữa các ban ngành, tài nguyên hàng đầu và môi trường khuyến khích và thân thiện. Trung Tâm Sinh Viên là điểm đến cho mọi vấn đề trong cuộc sống của sinh viên quốc tế, từ những lời khuyên và hỗ trợ thông thường cho tới hỗ trợ về học tập và tài chính, giúp đỡ tìm việc làm và tình nguyện, thông tin visa và nhập cảnh cũng như kết nối với các tổ chức khác để tìm được sự trợ giúp.

Ngoài ra, Northampton còn có một nhà thờ nhỏ đa đức tin và Hội Đồng Sinh Viên sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho bạn tham gia vào các hoạt động xã hội và thể thao và gặp gỡ những sinh viên khác tới từ Vương quốc Anh và khắp thế giới.

Xếp Hạng

  • Hạng 97 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 73 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các bài nghiên cứu 4 sao được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới về tính nguyên bản, độ nổi bật và tính nghiêm ngặt’ trong chất lượng nghiên cứu đầu ra được tìm thấy trong các lĩnh vực Nghệ Thuật và Thiết Kế, Tiếng Anh và Văn Học, Lịch Sử, Địa Lý, Nghiên Cứu Môi Trường và Khảo Cổ Học, Y Tế Phụ Trợ, Nha Khoa, Điều Dưỡng và Dược Phẩm và Giáo Dục.

Nơi Ở

Nhà trường có hơn 2,100 phòng ngủ ở cả 2 campus và trong trung tâm thị trấn. Ký túc xá của trường là sự lựa chọn phổ biến cho sinh viên năm đầu, cung cấp nơi nghỉ dưỡng, kết bạn, giao lưu và học tập.

Các phòng rất đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu và được thiết kế để phù hợp với mọi ngân sách. Hầu hết các phòng đều có nhà tắm riêng và tất cả đều trong tình trạng tốt, an ninh và kinh tế. Ngoài ra, bạn cũng có được lựa chọn sống trong các căn hộ ở chung nam nữ hoặc riêng. Tất cả các phòng đều theo dạng tự phục vụ với hệ thống sưởi, đèn và nước đã bao gồm trong tiền thuê. Sinh viên không cần phải đóng thuế hội đồng (council tax), nhưng nếu bạn mang theo TV vào thì bạn sẽ cần mua giấy phép cho TV.

Sự an toàn của bạn là trên hết. Chính vì vậy, nhà trường có chính sách an ninh 24 giờ với nhân viên bảo vệ thường xuyên túc trực và máy quay CCTV lắp đặt ở các góc phù hợp và đội ngũ Đời Sống Dân Cư, bao gồm những sinh viên và nhân viên của trường, cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cần thiết.

Địa Điểm

Northampton là một trong những thị trấn dạn dĩ nhất tại Anh và nằm trong trung tâm giao thông thuận lợi tới London, Birmingham và các trung tâm lớn khác với đường nối tới các sân bay quốc tế và hệ thống đường bộ và tàu hoả tới mọi miền của Vương quốc Anh và châu Âu.

Cuộc sống trong trường toả rộng trong hai campus nối liền với các nhà hàng, quán xá, bar, Hội Đồng Sinh Viên và các lựa chọn nhà ở đa dạng. Để đảm bảo bạn nhật được mọi điều tốt nhất, nhà trường đã đầu tư hàng triệu Bảng Anh vào các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ở cả hai khu. Cùng với cảnh quan vùng quê xinh đẹp với những lâu đài và kênh nước, thị trấn Northampton đưa tới cho sinh viên một trải nghiệm đô thị thú vị với các hoạt động, sự kiện, câu lạc bộ đêm, quán bar, cửa hàng và các môn thể thao.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.