University of New Orleans

I. Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1958, Đại học New Orleans (UNO) đã trao bằng cho sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau trong 60 năm qua. Trường có trụ sở tại Louisiana, Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục này luôn nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất để tất cả học sinh có thể học tập, và bằng chứng là 77% sinh viên của trường nhận được các loại hỗ trợ tài chính cần thiết. UNO trao tặng hơn 41 triệu đô la Mỹ tiền học bổng mỗi năm.

Sinh viên nên cảm thấy tự tin rằng với tấm bằng của họ, họ sẽ luôn sẵn sàng làm việc vì 90% sinh viên UNO tìm được việc làm trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp. Tổ chức giáo dục này cũng xếp hạng nhất tại bang Louisiana về mức lương cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Với 8 trường thành viên, UNO có một loạt chương trình cấp bằng khác nhau, từ đào tạo chuyên môn như Khách Sạn và Du Lịch, và các ngành khác cho đến các bằng cấp có tính trí tuệ cao hơn như Nhân Chủng Học hoặc Mỹ Thuật. UNO có tất cả. Chất lượng giảng dạy cao ở tất cả các khoa vì hơn 80% cán bộ giảng dạy và nghiên cứu toàn thời gian tại UNO có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Sinh viên có thể tin tưởng rằng họ sẽ tận hưởng cuộc sống bên cạnh việc học tập trong thời gian ở New Orleans. Theo Viện Đất Đai Đô Thị và Tạp chí Time, New Orleans được xếp ở vị trí thứ năm trong danh sách 25 thành phố thế hệ Millennials đang hướng đến (25 Cities Where Millennials Are Moving). Thành phố này cũng được xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách những thành phố thú vị nhất ở Mỹ theo tạp chí Forbes.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Trường có các trang thiết bị tuyệt vời dành cho sinh viên, có nghĩa là sinh viên quốc tế có thể biến UNO thành một nơi ấm cúng như ở nhà. Từ phòng xông hơi khô và phòng gym trong Trung Tâm Giải Trí và Thể dục thể hình, đến các nơi tụ tập của sinh viên như The Cove, có rất nhiều điều sinh viên có thể làm ở đây ngoài việc học.

II. Lĩnh Vực Học thuật

1. Trường Quản trị kinh doanh

Các chương trình của Trường Quản Trị Kinh Doanh bao gồm Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính, Quản Lý Khách Sạn & Du Lịch, và Quản Lý Y Tế.

2. Trường Cơ khí

Trường Cơ Khí có bốn khoa, gồm có Kỹ Thuật Dân Dụng và Môi Trường, Kỹ Thuật Điện, Kỹ thuật Cơ Khí, và Kiến Trúc Hàng hải và Kỹ Thuật Hàng Hải – tất cả đều cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ khoa học.

3. Trường Nghệ Thuật Tự Do và Trường Giáo Dục Và Phát Triển Con Người

Những trường này cung cấp các lựa chọn học tập trong các lĩnh vực Nghệ Thuật, Nhân Văn, Khoa Học Xã Hội, Sư phạm, Giáo Dục Đặc Biệt, Lãnh Đạo Giáo Dục, Tư Vấn và Khoa Học Chính Trị.

4. Trường Khoa học

Trường này cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ về Khoa Học Sinh Học, Khoa Học Máy Tính, Hóa Học, Toán học, Vật Lý, Tâm Lý Học và nhiều ngành khác

5. Trường Nghệ Thuật

Trường kết hợp năm ngành nghệ thuật: Quản Trị Nghệ Thuật, Phim Ảnh, Âm Nhạc, Sân Khấu và Nghệ Thuật Thị Giác để mở rộng truyền thống nghệ thuật phong phú của UNO, chia sẻ tài nguyên và đào tạo về các ngành và giải quyết các thách thức nghề nghiệp của thế kỷ 21.

6. Trường Kiến Trúc Hàng Hải & Kỹ Thuật Hàng Hải

Trường Kiến Trúc Hàng Hải và Kỹ Thuật Hàng Hải (NAME) có một bể dài 40 mét để thử nghiệm các mô hình tàu và công trình ngoài khơi trong điều kiện lặng sóng và có sóng, cũng như trong vùng nước nông có luồng nước.

7. Chương trình chuyên tu tiếng Anh

Chương Trình chuyên tu Tiếng Anh (IELP) ưu tiên các lớp học nhỏ, và mỗi học sinh nhận được sự quan tâm từ giáo viên của họ. Điều kiện nhập học trường Đại học New Orleans qua chương trình này không cần TOEFL hoặc IELTS.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.