BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

University of New Hampshire

Thông tin chung

Địa thế gần núi và biển ở bờ Đông Bắc Hoa kỳ, Đại học New Hampshire (UNH) lọt vào Top 50 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (Tạp chí Money) và được xếp hạng 68 trong số trường đại học đáng giá về chất lượng và chi phí (theo Báo cáo US News and World)

Các cơ sở của Trường được chia theo 3 lĩnh vực. Khu học xá Durham được đánh giá là một trong những trường an toàn nhất Hoa Kỳ với hơn 15.000 sinh viên. Khu học xá Manchester chuyên về các chương trình khoa học và nghệ thuật tự do với hơn 1.000 sinh viên, và cuối cùng là Trường Luật khoa được đặt tại thủ phủ của Concord được xếp hạng trong số 100 trường hàng đầu Hoa Kỳ.

Tỷ lệ 18:1 của sinh viên/giảng viên tại UNH tạo điều kiện cho việc quan tâm, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Những khách mời đặc biệt như tổng thống Barack Obama đã từng phát biểu tại trường để truyền cảm hứng cho sinh viên.

Trên 100 triệu USD đã được trao thưởng mỗi năm cho việc hỗ trợ tài chính, nghĩa là 84% sinh viên năm nhất hệ toàn thời gian nhận được học bổng. 91% sinh viên được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, và 79% sinh viên hệ Cử nhân trải qua thực tập trong quá trình học nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm khi tốt nghiệp UNH.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Các tiện nghi tại Trường UNH cực kỳ ấn tượng. Trung tâm Sáng tạo Nghệ thuật Paul tổ chức các buổi biểu diễn kịch nghệ và sự kiện âm nhạc quanh năm, sân vận động Wildcat với sức chứa 11.000 người, và Trung tâm Giải trí Hamel gồm có hồ bơi ngoài trời, phòng thể dục, sân bóng rổ và thậm chí tường leo núi.

Trường tự hào với 20 câu lạc bộ tham gia vào Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia và nhiều câu lạc bộ khác, các giải đầu và cuộc thi nội bộ được tổ chức quanh năm, nghĩa là sinh viên có thể tập luyện để giải trí hay thi đấu bất cứ lúc nào.

Các Khoa và Đại học thành viên

Đại học New Hampshire cung cấp rất nhiều chương trình thông qua các Trường và Cao đẳng, bao gồm :

  • Trường Khoa học Hàng hải và Kỹ thuật Hàng hải – là ‘trường liên ngành’ đầu tiên thuộc Đại học New Hampshire, được thành lập nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp hiện nay của đại dương và bờ biển thông qua các chương trình đào tạo hệ sau đại học, nghiên cứu và thực hiện. Do đó, Trường đóng vai trò là cơ sở liên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo khoa học hàng hải và kỹ thuật hàng hải.
  • Trường Luật – Trường Luật thuộc Đại học New Hampshire là một ngôi trường thân thiện, sáng tạo, chú trọng phát triển sinh viên thông qua những cuộc hội thoại đầy tính thử thách ngay từ những phút đầu tiên của chương trình khai giảng đầu khóa học, kết hợp đào tạo thiên về thực hành. Sinh viên của trường sẽ được gia nhập cộng đồng các cựu sinh viên hiện là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong các mảng sở hữu trí tuệ, luật sư dân sự, lợi ích công và công bằng xã hội, và thương mại và công nghệ.
  • Trường Kỹ thuật và Khoa học Vật lí – Trường Kỹ thuật và Khoa học Vật lí cung cấp nhiều khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong các lĩnh vực kỹ thuật, toán học, khoa học máy tính, hóa học, khoa học địa chất và vật lí cũng như các chương trình đa ngành về khoa học vật liệu, kỹ sư môi trường và kỹ sư hàng hải.
  • Trường Khoa học Đời sống và Nông nghiệp (COLSA) – Sinh viên đến với COLSA để được giáo dục bao quát về khoa học đời sống, nông nghiệp và các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Trường có các chương trình cấp bằng cao đẳng hai năm, bằng cử nhân bốn năm cũng như các chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  • Trường Chính sách công Carsey là ngôi trường được công nhận trên toàn quốc nhờ vào các nghiên cứu, chính sách giáo dục và các cam kết đóng góp của trường. Với một danh sách trải dài bao gồm các chương trình cấp bằng lẫn không cấp bằng, trường Carsey mang lại nhiều cơ hội cho những học viên muốn bắt đầu hay phát triển sự nghiệp lên cao trong lĩnh vực chính sách công.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.