AI CŨNG CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH HAY VỚI ELSA SPEAK APP – GIẢM GIÁ 82% CỰC SỐC

• Ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất
• Top 5 Công Nghệ A.I. (Trí Tuệ Nhân Tạo) toàn cầu
• Hơn 13,000,000 người dùng trên 101 quốc gia

» Xem chi tiết

University of Illinois At Chicago

Thông tin chung

Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là một trường đại học công lập thiên về nghiên cứu được đặt tại Chicago, Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 23 trong số các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ, theo Wall Street Journal và bảng xếp hạng Times Higher Education. Khoa Điều dưỡng của trường, UIC Nursing, cũng được xếp thứ 20 toàn quốc bởi Báo cáo US News & World 2018.

Cơ sở vật chất gồm một thư viện hiện đại, một trung tâm thể dục thể thao hoàn thiện, có sân chơi thể thao, phòng tập thể dục, một bể bơi 6 làn và đường chạy bộ. Sinh viên sẽ được tiếp cận bức tường leo núi cao đến 12m, sân bóng quần và một quầy bán nước hoa quả ngay  tại Khu Giải trí Sinh viên. Bạn cũng sẽ được thỏa sức lựa chọn giữa hơn 20 quầy ẩm thực ngay trên khu học xá.

Trường có hơn 500 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia trong thời gian theo học tại trường, từ cơ hội tham gia các đội tuyển thể thao cho đến cơ hội thực hành trong lĩnh vực truyền thông. Rất nhiều hoạt động như chương trình biểu diễn thời trang, hội chợ và lễ hội ca nhạc hàng năm, Spark in the Park, được tổ chức trong năm học nhằm giúp học viên gắn kết với nhau nhiều hơn.

Học viên sẽ được hỗ trợ thường xuyên và liên tục trong thời gian học tập tại UIC, với trung tâm hỗ trợ học viên khuyết tật tại học xá và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, nơi học viên sẽ được hỗ trợ toàn diện từ viết sơ yếu lý lịch đến tìm nơi thực tập trong thành phố.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chicago là thành phố lý tưởng để học tập, nơi có những bãi biển cát vàng, công viên xanh tươi, những bảo tàng và cuộc sống về đêm sôi động với hơn 200 địa điểm biểu diễn nhạc sống, câu lạc bộ, quán bar và pub phù hợp với tất cả mọi người. Hàng năm, thành phố tổ chức hơn 100 lễ hội và các cuộc diễu hành, vì vậy học viên sẽ luôn có nhiều thứ để xem và nhiều hoạt động để tham gia.

Các trường

Trường Khai phóng và Khoa học (College of Liberal Arts and Sciences)

Ngôi trường trực thuộc lớn nhất UIC, Trường Khai phóng và Khoa học, có trên 40 ngành và chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là mái nhà chung của 11 chương trình dự bị chuyên nghiệp.

Trường Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật UIC là một trong những trường đại học trên cả nước có các khóa học cử nhân đảm bảo thực tập trả lương, giúp sinh viên tạo dựng thành công tại những công ty hàng đầu ở Chicago, trong nước và trên toàn thế giới.

Trường Điều dưỡng (College of Nursing)

Trường Điều Dưỡng UIC được xếp hạng 19 trong số danh sách Lựa chọn Các trường Điều Dưỡng  Tốt nhất (và hạng 1 ở Illinois). Năm ngoái, trường cũng đã xếp hạng 9 trong số các Viện Y tế Quốc gia (NIH) về tài trợ nghiên cứu.

Trường Y tế Công cộng (School of Public Health)

Từ các chương trình cấp bằng đến các khóa học cấp chứng chỉ, có rất nhiều lựa chọn khóa học cho những ai đang kiếm tìm cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế cộng đồng.

Trường Dược (College of Pharmacy)

US News & World Report đã xếp Trường Dược UIC hạng 6 trong số các cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất. Trường cũng được xếp thứ 7 về tài trợ nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia.

Trường Giáo dục (College Education)

Sinh viên UIC sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trên cả nước về giáo dục cũng như nắm giữ các trọng trách hàng đầu trên phạm vi tiểu bang. Họ thậm chí còn đóng vai trò cố vấn cho Tổng thống Hoa Kỳ về vấn đề chính sách giáo dục quốc gia.

Trường Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật (College of Architecture, Design and the Arts)

Sinh viên UIC được làm việc cùng các giảng viên từng được trao nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng trong các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật, thiết kế và kịch nghệ cùng âm nhạc.

Trường Quản trị Kinh doanh (College of Business Administration)

Các môn học chính của trường gồm có kế toán, điều hành doanh nghiệp, tài chính, quản lý thông tin, marketing và quản lý.

Trường Nha khoa (College of Dentistry)

Đối với những nha sĩ đã qua đào tạo ở ngoài Hoa Kỳ, khóa thực hành DMD Advanced Standing sẽ là con đường giúp bạn có thể hành nghề tại Mỹ.

Trường Y tế (College of Medicine)

Đây là một trong những trường y khoa lớn nhất Hoa Kỳ, với các khu học xá đặt tại Chicago, Rockford và Peoria, mang đến các trải nghiệm học tập tại đô thị lẫn vùng thôn quê.

Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium

Từ khi thành lập vào năm 1978 đến nay, Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium  đã và đang tổ chức giảng dạy các khóa học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language – ESL) tại học xá của Đại học Illinoise tại Chicago. Tất cả cán bộ giảng dạy đều có bằng TESOL nâng cao, bằng Ngôn ngữ học ứng dụng hoặc các loại bằng cấp khác có liên quan. Cán bộ giảng dạy thường xuyên tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn cũng như các dịch vụ chuyên môn. Trung tâm Tutorium không tuyển dụng trợ giảng tốt nghiệp cử nhân (graduate teaching assistants) làm cán bộ giảng dạy.

Tutorium cung cấp các chương trình:

Chương trình Bổ túc Tiếng Anh (Intensive English Programme – IEP)

Các khóa học IEP có năm cấp độ, từ sơ cấp cho đến nâng cao. Các khóa học này sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trau dồi vốn từ vựng, nâng cao nhận thức văn hóa và kỹ năng học tập. Học viên sẽ được cấp mẫu đơn I-20s để làm thủ tục xin cấp thị thực học sinh, sinh viên (student visa) vì đây là khoá học toàn thời gian.

Các khóa học theo yêu cầu dành cho Doanh nghiệp và Tổ chức

Trung tâm Bổ túc tiếng Anh Tutorium sẽ thiết kế các khóa học theo yêu cầu cho đối tượng là nhóm học viên từ 18 tuổi trở lên có yêu cầu tiếng Anh đa dạng. Trung tâm Tutorium sẽ làm việc với các nhà tuyển dụng, nhân viên và các nhóm đặc trách để xác định những mục tiêu thực tiễn, từ đó xây dựng chương trình học tương ứng để đạt được những mục tiêu đề ra. Các chương trình đa dạng từ quy mô, địa điểm cho đến mục tiêu. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức lớp học tại cơ sở cho các nhóm đối tượng học viên này.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.