University Of Hull

University of Hull nhận được danh hiệu đại học vào năm 1954 và nằm ở phía Bắc nước Anh. Hơn 20,000 sinh viên được chia ra 2 campus tại Hull (khu chính) và Scarborough (khu nhỏ hơn) tại phía Bắc Yorkshire.

Sức mạnh truyền thống của Hull nằm trong các lĩnh vực Chính trị, Tiếng Anh, các bộ môn về Sức Khoẻ và Khoa học môi trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành Chính Trị đặc biệt có được khả năng tìm việc cao, nhờ có Chương Trình Thực Tập Westminster Hull, cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên, thường là tại House of Commons (Hạ viện Anh). Nhà trường gần đây đã hoàn thiện toà nhà nghiên cứu y sinh học mới, tập trung vào các bệnh ung thư, tim mạch và trao đổi vật chất.

Dù được xếp loại là “trường đại học gạch đỏ”, kiến trúc đa dạng của Hull cho thấy sự phát triển liên tục tại campus và cơ sở hạ tầng. Khoản đầu tư vào việc cải tạo thư viện trị giá 27,4 triệu Bảng, được hoàn thiện trong năm học 2014, là ví dụ mới nhất về sự quan tâm của nhà trường đối với trải nghiệm sinh viên, được thể hiện qua các điểm số độ hài lòng cao.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế về thông tin cần biết trước khi khởi hành về đăng ký visa. Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế bao gồm các buổi nói chuyện và sự kiện được thiết kế để giúp sinh viên hoà nhập và tìm hiểu thêm về nhà trường cũng như nhân viên, và mở tài khoản ngân hàng, ký hợp đồng di động và nhiều việc cần làm khác.

Khi kỳ học đã bắt đầu, sinh viên quốc tế có thể tham gia vào Go Connect nhằm tạo ra kết nối giữa sinh viên Anh với sinh viên quốc tế trong vùng và tham gia Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế.

Xếp Hạng

  • Hạng 65 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 71 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Hull đã nâng cao được mọi lĩnh vực đánh giá so với đánh giá lần cuối năm 2008. Nhà trường nằm trong top 50 cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh nhờ ‘năng lực nghiên cứu’, với 62% các bài nghiên cứu được đánh giá 3 hoặc 4 sao, những đánh giá cao nhất có thể.

Nơi Ở

Sinh viên tại campus chính có thể chọn giữa các phòng tự phục vụ hoặc được phục vụ tại nhà ở trong trường. Khu nhà ở có từ các ký túc xá truyền thống tới các nhà thuộc sở hữu của trường nằm trong vùng. Ngoài ra, nhà ở tư nhân cũng là một lựa chọn tốt với giá thuê rẻ nhất trong nước. Tại Scarborough, sinh viên có thể chọn phòng tự phục vụ hoặc không với lựa chọn riêng tư trong suốt thời gian học.

Sinh viên năm đầu đăng ký trước thời hạn chót sẽ được đảm bảo về nhà ở trong trường.

Địa Điểm

Campus chính của University of Hull nằm ngoài trung tâm thành phố với một khu nhỏ hơn ở gần Scarborough. Kingston-upon-Hull là một thành phố tại Yorkshire, cách London 345km về phía Bắc. Đây là vùng sâu trong nước cách North Sea 25km và đã được trao nhận giải Thành Phố Văn Hoá của Vương Quốc Anh cho năm 2017.

Scarborough nằm tại phía Bắc của Yorkshire, cách Hull 70km về phía Bắc. Đây là một thị trấn bên bờ biển cổ kính và là resort lớn nhất ở bờ biển North Sea. Cũng như về du lịch, nơi đây vẫn luôn là di sản làng đánh cá, với bến tàu rộng lớn và tầm nhìn bao quát từ các vách đá. Trong những năm gần đây, thành phố này đã trở thành trung tâm của công nghệ và văn hoá, với tốc độ Wi-Fi nhanh nhất tại châu Âu và có nhiều festival diễn ra quanh năm.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Anthony Giddens (Nhà xã hội học và cố vấn chính trị)
  • Muhtar Kent (CEO của công ty Coca-Cola)
  • John Prescott (Cựu phó thủ tương Vương quốc Anh)
  • Fred Kwasi Apaloo (Cựu chánh án của Ghana và Kenya)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.