University Of Gloucestershire

University of Gloucestershire gồm 3 campus, 2 tại Cheltenham và 1 tại Gloucester, và được trao nhận chức danh đại học vào năm 2001 sau khi sát nhập một số cơ sở giáo dục với nhau. 10,000 sinh viên tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau hiện đang theo học tại trường. University of Gloucestershire được xếp hạng 2 tại Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế dựa theo đánh giá của International Student Barometer năm 2014.

Rất nhiều khoá học đưa ra những chuyến dã ngoại trong vùng hoặc quốc tế và lựa chọn dành một kỳ học ở nước ngoài thông qua chương trình giao lưu học tập. Khởi xướng Degreeplus kết hợp việc thực tập với đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao khả năng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Gloucestershire cũng cung cấp các khoá học ‘fast-track’ kéo dài 02 năm với các bộ môn như Luật và Kinh Doanh, cho phép sinh viên đi làm hoặc đào tạo nâng cao với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Nhà trường cũng đã được trao 14 giải National Teaching Fellowship và xây dựng được portfolio vững chắc với các giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Gloucestershire là nơi sản sinh ra một khởi xướng mới cùng với INTO để cung cấp các lớp ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế trước và trong thời gian học nhận văn bằng.

Đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên sẽ đảm bảo sinh viên quốc tế nhận được tư vấn toàn diện và cần thiết. Mỗi campus đều có khu vực hỗ trợ để sinh viên có thể nhận trợ giúp về những vấn đề họ đang phải đối mặt. Ban Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế giúp đỡ sinh viên quốc tế hiện đang theo học có được thời gian thoải mái và thành công khi theo học tại đây. Điều này bao gồm Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế để đưa tới cho sinh viên tất cả những thông tin và sự hỗ trợ cần thiết trước khi vào học. Ngoài ra, trong năm học sẽ có rất nhiều những chuyến dã ngoại, các bữa tiệc và sự kiện xã hội được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 71 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 72 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 25% các bài nghiên cứu của trường được xếp hạng ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo về nơi ở tại các ký túc xá của nhà trường nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Có tối đa 1,380 phòng có tại Cheltenham và Gloucester và đội ngũ hỗ trợ dân cư sẽ giúp bạn với bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời gian bạn ở đây.

Địa Điểm

Nhà trường nằm trong trung tâm của Vương quốc Anh và có hệ thống giao thông thuận tiện tới nhiều thành phố lớn khác. London chỉ cách 02 giờ đi xe ô tô hoặc tàu hoả và Birmingham, Bristol và Oxford chỉ cách chưa tới 01 giờ.

2 khu campus nằm tại thị trấn Cheltenham, thường được gọi là “Cánh cửa tới Cotswolds”, và 1 khu thứ ba nằm tại Oxstalls ở gần đó. Cheltenham à một thị trấn yên bình và hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút 6 triệu du khách tới từ mọi miền trên thế giới mỗi năm. Đây cũng là nơi sản sinh ra Cheltenham Racecourse nổi danh trên thế giới, được tận dụng thành cả nơi tổ chức các sự kiện xã hội và các buổi lễ tốt nghiệp của trường.

Hội Cựu Sinh Viên

  • PJ Crook – nghệ sĩ nổi tiếng
  • Cornelia Parker – nghệ sĩ
  • Zoe Derham – vận động viên khối cộng đồng
  • Adam Buxton – người dẫn chương trình TV

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.