University Of Essex

Chúng tôi là Essex: mái nhà của những người dám nghĩ dám làm, một nơi dành cho những người tham vọng và mạnh mẽ. Chúng tôi là một cộng đồng gắn bó, mang lại hỗ trợ lẫn nhau và sự chào đón thân thiết, song song với tầm nhìn tiên phong toàn cầu.

Với gần 15,000 sinh viên tới từ hơn 160 quốc gia khác nhau, chúng tôi là một trong những trường đại học đa dạng quốc tế nhất trên hành tinh – bạn sẽ tìm được một nơi như vậy trên trái đất này tại Essex. Là một trong các trường đại học nằm trong top 2% trên thế giới (theo QS 2016) và top 30 tại Vương quốc Anh (theo Times Good University Guide 2017), chúng tôi tự hào mang lại việc giảng dạy và giáo dục xuất sắc trong suốt 50 năm qua.

Tại Essex, bạn sẽ được giảng dạy bởi những học giả hàng đầu thế giới trong một môi trường có nhiều sự hỗ trợ và tập trung vào việc nghiên cứu. Những bài nghiên cứu tiên phong của chúng tôi vẫn tiếp tục mang lại sự thay đổi tốt đẹp hơn cho thế giới và chúng tôi nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (theo REF 2014), tự hào với vị trí thứ 4 về khoa học xã hội, và nắm trong tay khoa Chính Trị được đánh giá cao nhất trong cả nước ngay từ khi các bài đánh giá quốc gia được khởi động. Chúng tôi được sinh viên quý mến và bầu chọn cho top 10 về độ hài lòng của sinh viên trong suốt 4 năm liên tiếp (theo NSS 2016)!

Dù bạn theo học tại khu vực công viên xinh đẹp với lịch sử lâu đời của chúng tôi tại Colchester Campus, trung tâm thị trấn sôi động Southend-on-Sea, hay  tại khu nhà ở tại Loughton, đây là cơ hội để bạn trở thành một thành viên của một trong những nhóm học viên hạnh phúc nhất trong khu vực. Chúng tôi mang lại nhiều văn bằng bậc đại học trong các lĩnh vực như Chính trị, Khoa học Sinh học, Kinh doanh, Pháp luật, Khoa học Máy tính và nhiều hơn thế nữa.  Độ linh hoạt trong các khoá học cho phép bạn theo đuổi những ước mơ quan trọng với mình. Đây chính là cơ hội để bạn sánh bước cùng những người đạt giải Nobel, những đạo diễn đã đạt giải thưởng, các vị tổng thống, diễn viên nổi tiếng, phi hành gia và hơn 75,000 cựu sinh viên khác đã đóng góp cho việc hình thành nên thế giới và chia sẻ tinh thần của Essex. Nếu bạn không ngại thử thách, thích đặt ra những câu hỏi khó và muốn tạo nên sự khác biệt thực sự, mừng bạn đã về tới nhà.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hỗ Trợ Sinh Viên cung cấp trợ giúp với nhiều vấn đề như visa, nhà ở và việc làm khi đang theo học tại University of Essex. Tuần lễ chào mừng cũng được tổ chức vào mỗi đầu kỳ học, kèm theo thông tin cần biết trước khi khởi hành, định hướng và các sự kiện trong trường. Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow và Gatwick và chở về khu campus tại Colchester cũng được sắp xếp vào mỗi đầu năm học.

Website của nhà trường cũng cung cấp nhiều thông tin từ xuất nhập cảnh, tài chính và kỹ năng học tập cho tới việc đi du lịch, tất cả nhằm giúp sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống tại đây dễ dàng hơn. Chương trình tiếng Anh học thuật miễn phí cũng được tổ chức vào mùa thu và xuân và các lớp có từ ngữ pháp cho tới kỹ năng nói học thuật.

Xếp Hạng

  • Hạng 30 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 62 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 330 trong QS World University Rankings 2017

University of Essex đã đạt được kết quả tốt trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 với các bài nghiên cứu về Kinh tế, Lịch sử nghệ thuật, Xã hội học, Khoa học thể thao, Triết học và Luật đều nằm trong top 20. Nhà trường hiện đứng đầu nhiều bảng xếp hạng về chất lượng nghiên cứu chính trị và quốc tế trong cả 6 bài đánh giá, tính từ năm 1986.

Nơi Ở

Chỗ ở trong trường sẽ được đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế trong thời gian học và bao gồm các căn hộ chứa được nhiều nhất 16 người với khu bếp chung với gần 1/2 số phòng có phòng tắm riêng (en-suite). University of Exeter là một trong số ít các trường đại học tại Vương quốc Anh được trao giải Điểm Chất Lượng Nhà Ở Quốc Tế, với 90% sinh viên quốc tế hài lòng với điều kiện sống tại khu nhà ở trong trường. Trong Khảo Sát Nhà Ở Sinh Viên Quốc Gia, trường đã về nhì năm 2010 và 2011 và đạt giải năm 2009.

Địa Điểm

Campus lớn nhất của University of Exeter nằm trên khu đất công viên xinh đẹp tại Colchester, thị trấn lâu đời nhất trong ghi chép tại Vương quốc Anh. Nhà trường có một campus hiện đại hơn ở Southend, một trong những thị trấn an toàn nhất Vương quốc Anh. Cả 3 campus đều nằm cách London 01 giờ và gần với bến Harwich.

Campus Southend mới trị giá hàng triệu Bảng Anh có thể đi vào từ High Street. Campus Loughton chỉ cách bến tàu điện ngầm London gần nhất tên Debden 5 phút đi bộ, nằm ở phía Đông của Central Line, cách bến Liverpool Street 35 phút.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Óscar Arias (Tổng thống Costa Rica, người đạt giả Nobel Hoà Bình)
  • Daniel Libeskind (Kiến trúc sư)
  • John Bercow (Phát ngôn viên của House of Commons)
  • Christopher A. Pissarides (Nhà kinh tế học đạt giải Nobel)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.