BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

Thông tin University Of East Anglia: ngành học, học phí, đánh giá

Thông tin University Of East Anglia: ngành học, học phí, đánh giá 1

Thông tin chính

Tên trường University of East Anglia
Địa điểm Norwich, England
Năm thành lập 1964
Xếp hạng Hạng 23 theo The Times Universitsy Guide năm 2020
Hạng 30 theo The Guardian University Guide 2020
Hạng 314 the The QS World University Rankings 2020
Nổi bật về Tài chính & Quản lý, Luật, Khoa học Môi trường, Nghiên cứu phát triển

Tổng quan:

University of East Anglia (UEA) là trường đại học hàng đầu thế giới, tọa lạc tại thành phố Norwich là một trong những thành phố an toàn và hấp dẫn nhất tại Anh. Trường có cơ sở vật chất học tập, xã hội  và văn hóa tầm cỡ thế giới dành cho hơn 17,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia.

Trường đã được xếp hạng 14 trong Complete University Guide 2019, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World Rankings 2015-18) và chất lượng giảng dạy được bầu chọn cho giải Vàng trong khuôn khổ Teaching Excellence Framework 2017-2020.

Với các tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu, các trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ tận tình, University of East Anglia mang lại trải nghiệm học tập khó nơi nào sánh nổi.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Nằm trong khu đất công viên rộng hơn 320 héc ta, chỉ cách thành phố Norwich xinh đẹp và cổ kinh 2 dặm, cách London chỉ 02 giờ phút đi tàu  Đây là trung tâm chính thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi tuần với các hoạt động xã hội và mua sắm. University of East Anglia được đặt tại phía Tây Nam của thành phố, chỉ cách trung tâm 15 phút và có dịch vụ xe bus chạy đều suốt ngày đêm. Sân bay Norwick có những tuyến giao thông nối tới các sân bay chính tại Anh Quốc và chỉ cần 10-15 phút để tới được campus của trường.

Lý do chọn trường Đại học East Anglia

University of East Anglia thành lập khoá học viết sáng tạo đầu tiên tại Anh Quốc và nổi tiếng với những nghiên cứu khoa học độc đáo. Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 đã đánh giá trường vào thứ hạng 10 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu. 82% trong số đó được công nhận là “tiên phong trên thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế” với những cải tiến nhìn thấy được trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, y tế và khoa học xã hội.

Trường UEA là một bộ phận của Norwich Research Park – trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực: vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường. Các khoa của trường luôn được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc bình chọn, gần 90% các nghiên cứu của UEA được xếp hạng xuất sắc trên thế giới theo (2008) Research Assessment Exercise với 50% đạt “world leading” và Norwich là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu thứ 4 tại UK, sau London, Oxford và Cambridge.

  • Xếp hạng 23 theo The Times University Guide 2020
  • Xêp hạng 30 theo The Guardian University Guide 2020
  • Xếp hạng 314 Theo the QS World University Ranking 2020
  • Giải Vàng cho chất lượng giảng dạy theo Teaching Excellence Framework 2017

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên           

Đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế cung cấp thông tin, hỗ trợ và lời khuyên dành cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ trong suốt thời gian học tại trường.

Cẩm nang hướng dẫn trước khi khởi hành được cung cấp bởi đội ngũ nhà ở đưa ra những thông tin hữu ich về việc xin visa, di chuyển tới Norwich và khu trường sở. Trong tuần lễ chào mừng, Đội Ngũ Tư Vấn Sinh Viên sẽ tổ chức các chương trình định hướng và các sự kiện để cung cấp cơ hội đăng ký bạn bè người Anh thông qua chương trình UEA Friends để giúp đỡ sinh viên hòa nhập vào cuộc sống Đại học

Ngoài ra, cũng có những sự kiện xã hội và những chuyến dã ngoại trong suốt năm học và tất cả sinh viên quốc tế đều được cập nhật thông tin mới nhất thông qua danh sách email Sinh Viên Quốc Tế. Đội Ngũ Cố Vấn duy trì mối quan hệ thân thiết với các tổ chức như Bộ Nội Vụ và Hội Đồng Anh để đảm bảo những vấn đề và nhu cầu của hội đồng sinh viên quốc tế tại East Anglia được đề cập.

 Chổ ở:

Sinh viên quốc tế mới đăng ký nhà ở trước thời hạn sẽ được đảm bảo về nơi ở, và khoảng 1/3 trong số 3,400 phòng tại UEA mới được xây dựng cách đây chưa đầy 03 năm. Nhà trường cũng cung cấp nơi ở với giá cả bình dân tại Vương quốc Anh và chủ yếu được sắp xếp theo dạng 10 người một nhà, mỗi nhà đều có khu bếp và ăn riêng.

UEA có hơn 2,000 phòng kèm phòng tắm trong campus cũng như Làng Đại Học, đối diện lối đi chính vào trường. Có khoảng 600 phòng khác đặt gần Norfolk và Suffolk Terraces. Nhà cho thuê tư nhân trong Norfolk và ở homestay với các gia đình người Anh ở gần

 Chi phí học tập

Học phí cử nhân/ một năm £15600 – £19800
Học phí thạc sỹ/ một năm £15900 – £20200
Phí sinh hoạt/ một năm £9135

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.