University Of Dundee

University of Dundee được thành lập năm 1881 và đã gây dựng được tiếng tăm trong việc gia nhập các ngành nghề truyền thống của sinh viên, nổi bật nhất là Luật, Y học và Nha khoa cũng như các lĩnh vực đang phát triển như Khoa học đời sống. Trường Duncan of Jordanstone College of Art and Design là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu tại Vương quốc Anh và Trường Y Học của Dundee được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của The Guardian và Sunday Times năm 2015.

Nằm trong thành phố Dundee ở trung tâm bờ biển phía Đông của Scotland, Dundee tập trung vào các văn bằng nghề nghiệp và chuyên nghiệp nên đã đạt được thành tích tốt về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp và chỉ xếp hạng sau Oxford về lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp.

Dundee nhận được điểm số cao trong độ hài lòng của sinh viên trong những năm gần đây, vượt vào hàng đầu trong khảo sát của The Times năm 2012 và nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh theo đánh giá mới nhất của International Student Barometer. Rất nhiều văn bằng của trường bao gồm việc lên kế hoạch nghề nghiệp và lựa chọn thực tập và sinh viên được nhận trang web phát triển cá nhân riêng để làm việc.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Dundee có thể tiếp đón và gặp gỡ sinh viên quốc tế ngay khi đáp máy bay tại sân bay Edinburgh cùng các gói thông tin trả lời các câu hỏi về việc ổn định vào cuộc sống mới. Nhiều sự kiện sẽ diễn ra trong năm học và Dịch Vụ Tư Vấn Quốc Tế sẽ cung cấp trợ giúp về nhiều vấn đề đa dạng – bao gồm visa – trong suốt năm học.

Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học cũng như các bài học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp và cung cấp các kỹ năng viết học thuật, hội thảo, nghe và ghi chú.

Xếp Hạng

  • Hạng 28 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 28 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 244 trong QS World University Rankings 2017

Duncan of Jordanstone College of Art and Design thuộc hệ thống trường Dundee nằm trong top 3 trường nghệ thuật tại Vương quốc Anh. The Times Higher Education Supplement 2014 đánh giá University of Dundee nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới và là trường tốt nhất tại Scotland về trải nghiệm sinh viên nhờ các trang thiết bị vật chất, nhà ở và hoạt động sinh viên. Các bộ môn Thiên văn học và Sinh lý học, Nha khoa và Công tác xã hội đều nằm trong top 10 các bộ môn tại Vương quốc Anh.

Trường Y Học của University of Dundee xếp hạng 5 tại Vương quốc Anh trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của The Guardian và Sunday Times năm 2015, trong khi Trường Nha Khoa của Dundee đứng đầu tại Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng 2015 của The Guardian.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Dundee đã tạo ra kỷ lục về số lượng các bài nghiên cứu ngày Khoa Học Sinh Vật Học đạt 4 sao, hoặc ‘tiên phong trên thế giới’ vượt lên tất cả các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Nơi Ở

Nhà ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên đăng ký trước thời hạn chót và nằm tại 4 khu ký túc nằm trong hoặc gần campus chính. Nhà trường cũng sở hữu những căn hộ trong thành phố được xây dựng hoặc cải tạo lại trong vòng 10 năm qua. Văn Phòng Nhà Ở sẽ hỗ trợ sinh viên tìm thuê nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Dundee là thành phố lớn thứ 4 tại Scotland và nằm trên bờ biển phía Đông của đất nước trên River Tay, được bao bọc xung quanh bởi những ngọn đồi và đất trang trại. Đây là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên tại Vương quốc Anh, rẻ hơn 14% so với mức trung bình tại đây. Dundee cũng là thành phố nhiều nắng nhất tại Scotland.

Sân bay Dundee phục vụ những chuyến bay thẳng tới sân bay London City dành cho những người muốn nối chuyến từ Heathrow hoặc Gatwick. Những sân bay khác của Scotland như Glasgow, Edinburgh hoặc Aberdeen cũng có những chuyến bay quốc tế.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Sir Robert Alexander Watson-Watt (Nhà tiên phong về sóng Radar)
  • Gary Lightbody (Snow Patrol)
  • Sir James W. Black (Dược sĩ đạt giải Nobel)
  • Alan Johnston (Nhà báo của BBC)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.