University of Cumbria

University of Cumbria được thành lập năm 2007 và có các campus tại Carlisle, Lancester và Ambleside, tất cả đều nằm tại phía Tây Bắc nước Anh và ở quanh Lake District nên thơ. Nhà trường có một trung tâm sư phạm tại London, thuộc hàng đầu tại Vương quốc Anh do đánh giá của Ofsted.

University of Cumbria tự hào với hình ảnh ‘nhỏ bé và thân thiện’, với hơn 10,500 sinh viên đang theo học ở 6 campus. Được hình thành từ vài cơ sở giáo dục sẵn có, Cumbria có những khoa chuyên môn đa dạng, từ nông nghiệp tới lâm nghiệp tới sư phạm và tiếng Anh. Nhà trường cũng giữ được mối quan hệ gần gũi với cộng đồng nghệ thuật sáng tạo tại địa phương, nhờ đó có được những chương trình nghệ thuật, thiết kế và phương tiện truyền thông.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Cumbria cung cấp dịch vụ tiếp đón tại sân bay Manchester hoặc Newcastle cho sinh viên quốc tế mới. Cumbria cũng đưa ra nhiều khoá học tiếng Anh ở mọi trình độ, bao gồm chương trình Dự Bị Quốc Tế, tiếng Anh trước kỳ học, các khoá học ngắn và MA TESOL.

Xếp Hạng

  • Hạng 119 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 117 trong The Guardian University Guide 2017

Trong năm 2015, University of Cumbria đã đạt được 100% tỉ lệ sinh viên hài lòng với các bộ môn Tiếng Anh, Mỹ Thuật và Tội Phạm Học và 90% hài lòng với ngành Tâm Lý Học, Nghiên Cứu Kinh Doanh, Khoa Học Thể Thao và Tiếng Anh & Viết Sáng Tạo.

Nơi Ở

Nhà trường có các ký túc xá tại các campus ở London, Lancester, Ambleside và Carlisle với tổng số gần 1,100 phòng. Để phục vụ cho việc học, kết nối internet có tại mỗi phòng và hầu hết sinh viên đều có phòng ngủ/học riêng (một vài phòng giường đôi) với khu bếp, sinh hoạt và phòng tắm chung. Rất nhiều trong số đó có phòng tắm riêng và sẽ luôn có một thành viên của đội ngũ nhà ở sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của bạn khi bạn tới trường.

Nhà ở tư nhân cũng có thể được tìm thấy gần các campus và Văn Phòng Nhà Ở cho xuất bản cẩm nang hàng năm để hỗ trợ việc tìm nhà cho thuê.

Địa Điểm

Các campus chính tại Carlisle, Ambleside và Lancaster nằm tại phía Tây Bắc nước Anh. Khu vực Cumbria bao gồm Lake District nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng đi tới London và Edinburgh thông qua hệ thống tàu hoả và các sân bay quốc tế chính như Glasgow, Manchester và Newcastle đều ở gần bên.

Khoa Sư Phạm tại London nằm tại Tower Hamlets, nơi có Tower of London và phố Brick Lane hợp thời trang. London đưa tới nền văn hoá đa dạng và thú vị cùng với hệ thống giao thông thuận tiện để đi tới mọi miền trên đất nước và thế giới.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.