University Of Buckingham

University of Buckingham là trường đại học độc lập duy nhất với Royal Charter tại Vương quốc Anh. Nhà trường tiếp tục điều hành hệ thống giảng dạy theo phong cách Oxbridge và hiện có một bộ phận sinh viên gồm 2,000 người tới từ 90 quốc gia. Từ năm 2006, nhà trường đã dẫn đầu về Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia của Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên. Các khoa Tiếng Anh, Kinh Doanh và Luật đều nhận được xếp hạng cao.

Campus chính nằm tại Buckingham, nhưng việc giảng dạy bậc dự bị lại diễn ra tại London và Oxford. University of Buckingham được thành lập bởi một nhóm các học giả Oxford năm 1973 với niềm cảm hứng mô hình trường cao học của Hoa Kỳ. Là một trường đại học độc lập, tỉ lệ giáo viên – sinh viên hiện đang là 1:10.4 – thấp hơn nhiều so với các cơ sở giáo dục khác tại Vương quốc Anh.

1 + 2 Chương trình pathway dự bị và cử nhân

University of Buckingham cung cấp lựa chọn “1+2” độc đáo (chương trình dự bị và cử nhân danh dự chỉ trong 3 năm) nhờ cấu trúc kỳ học sáng tạo của trường, nhưng không dẫn tới khối lượng công việc hàng ngày nhiều hơn cho sinh viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành trên campus tại Buckingham, hoặc tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua chương trình liên kết đối tác với Oxford House College Group.

Cái văn bằng Pathway hiện có:

 • LL.B Luật
 • BA (Hons) Truyền thông, Phương tiện truyền thông và Báo chí
 • BA (Hons) (Econ) Kinh tế
 • BSc (Hons) Doanh nghiệp kinh doanh
 • BSc (Hons) Kế toán và Quản lý tài chính
 • BSc (Hons) Máy tính

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Buckingham cung cấp nhiều khoá học và các lớp để giúp đỡ sinh viên điều chỉnh phù hợp với cuộc sống tại Anh. Ngoài ra, Trung Tâm Tiếng Anh cũng đưa ra những lớp đào tạo sâu hơn về học thuật, kinh doanh và tiếng Anh viết. Với hơn 1/2 sinh viên tới từ nước ngoài, Buckingham có được kỷ lục về đạt được những yêu cầu của sinh viên quốc tế.

Đơn ứng tuyển vào mọi trình độ học trong trường hoàn toàn miễn phí và được thực hiện trực tuyến thông qua website.

Xếp Hạng

 • Hạng 41 trong The Times University Guide 2017

Sinh viên của Buckingham lâu nay vẫn ca ngợi những lớp học kích thước nhỏ và hỗ trợ học thuật từ những gia sư. Những thành tựu đáng kể khác trong các bảng xếp hạng bao gồm:

 • Khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp – Hạng 1 trên 159 trường (Cơ Quan Thống Kê Giáo Dục Bậc Cao 2015)
 • Nhân viên / Giảng viên: tỉ lệ với sinh viên – Hạng 2 trên 119 trường (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Phần 2015)
 • Hài lòng với khoá học – Hạng 1 ngành Tiếng Anh trên 105 trường (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Guardian 2015)
 • Triển vọng của sinh viên tốt nghiệp – Hạng 1 ngành Luật trên 98 trường (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Phần 2015)
 • Kinh Doanh, Quản Lý và Marketing – Hạng 18 trên 113 trường (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Guardian 2015)
 • Kế Toán và Tài Chính – Hạng 12 trên 96 trường (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Guardian 2015)
 • Các khoá học và bài giảng – Hạng 17 trên 113 trường (Lễ trao giải Lựa Chọn của Sinh ViênWhatUni’ 2015)

Nơi Ở

University of Buckingham đảm bảo về nơi ở cho sinh viên trong năm học đầu tiên. Có 2 nhà ở chính tại campus chỉ cách một đoạn đường bộ ngắn từ các toà nhà chính của nhà trường. Khu nhà ở bao gồm các phòng được trang bị đầy đủ, hiện đại với khu bếp và tắm chung. Nhà ở tư nhân trong thị trấn Buckingham và các làng nằm xung quanh cũng là một lựa chọn khác. Văn phòng Nhà ở của nhà trường cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho sinh viên muốn sống ngoài campus.

Địa Điểm

Buckingham nằm tại trung tâm phía Tây Nam nước Anh, một thị trấn chợ cách London 50 dặm và Oxford 20 dặm. Buckingham khá gần với các sân bay quốc tế và các điểm nói giao thông thuận tiện. Thành phố đã phát triển với tốc độ rất nhanh trong vòng 40 năm vừa qua.

Các thành phố như Oxford và Milton Keynes chỉ cách 30 phút lái xe. Silverstone, nơi sản sinh ra British Grand Prix, Stowe Landscape Gardens, Bicester Village Shopping Outlet và Towcester Racecourse đều chỉ cách một đoạn ngắn lái xe từ Buckingham.

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành tại Buckingham, tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua hệ thống đối tác với Oxford House College Group.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.