University of Bolton

University of Bolton được thành lập ban đầu với tên gọi Học Viện Cơ Khí Bolton năm 1824 trước khi trải qua nhiều biến chuyển và dần có được khả năng đào tạo và cung cấp các văn bằng vào năm 1990 và nhận tên gọi University of Bolton vào năm 2005. Hiện trường đang có 11,000 sinh viên đang theo học.

Hơn 30 khoá học tại University of Bolton được chứng nhận bởi chuyên gia, bao gồm Hiệp Hội Tâm Lý Anh và Hội Đồng Điều Dưỡng và Hộ Sinh. Bolton cũng là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh về việc chăm sóc sinh viên khuyết tật.

Bolton đưa ra các chi phí thuộc hàng thấp nhất trong nước dành cho sinh viên muốn theo học tại đây, ngay cả sau khi các hỗ trợ tài chính đã được suy xét. Bolton mới mở thêm một campus nhỏ tại Các Tiểu Vương Quốc A Rập Thống Nhất (UAE), tiếp tục cam kết về việc mở rộng quốc tế. Số lượng sinh viên đa dạng về chủng tộc thuộc hàng nhất tại Vương quốc Anh với khoảng 25% tới từ những cộng đồng thiểu số.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Manchester dành cho sinh viên mới và đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên sẽ cung cấp tư vấn miễn phí về tài chính, nhà ở và sức khoẻ khi bạn đã nhập học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 124 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 93 trong The Guardian University Guide 2017

Nơi Ở

University of Bolton có 2 khu ký túc xá, cung cấp 700 phòng ngủ đơn theo dạng tự phục vụ. Giá thuê theo tuần thuộc nhóm giá thấp nhất trong nước, bao gồm hệ thống sưởi, nước, điện và internet. Các dịch vụ nhà ở đa dạng khác cũng có trong thành phố và nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên tìm được nơi phù hợp.

Địa Điểm

Bolton là một trong những thị trấn lớn nhất tại Vương quốc Anh và nhà trường nằm ngay tại trung tâm. Thị trấn có một lịch sử văn hoá và công nghiệp phong phú; khu West Pennine chỉ cách campus 2,5 dặm và có được một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong nước. Liverpool và Manchester chỉ cách một đoạn đường tàu ngắn. University of Bolton được phục vụ bởi sân bay Manchester với dịch vụ tàu chạy thẳng.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.