University Of Birmingham

University of Birmingham là một ngôi trường “gạch đỏ” điển hình của Anh nằm trong thành phố Birmingham, chỉ cách London 150km về phía Bắc. Trường được thành lập năm 1900 nối nghiệp trường Mason Science College, với nguồn gốc từ trường Birmingham Medical School năm 1825. Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Times đã trao giải University of the Year cho trường vào năm 2014.

University of Birmingham là thành viên của Russell Group là nhóm các trường đại học nghiên cứu và cũng là thành viên sáng lập của Universitas 21.

Birmingham hiện đang có gần 30,000 sinh viên đang theo học, trong đó 5,000 là sinh viên quốc tế tới từ gần 150 quốc gia. Nằm ở vị trí trung tâm của Vương quốc Anh, thành phố thuận tiện về giao thông và Sân bay quốc tế Birmingham phục vụ các chuyến bay tới nhiều nơi trên thế giới.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Dịch Vụ Tư Vấn và Hỗ Trợ Sinh Viên của trường cung cấp lời khuyên và sự giúp đỡ cho sinh viên. Dịch vụ này được cung cấp bởi một đội ngũ cố vấn được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên với bất kỳ khó khăn gì. Dịch Vụ Tư Vấn Sinh Viên Quốc Tế cũng có những nhà cố vấn cho sinh viên quốc tế với những câu hỏi về thủ tục nhập cảnh, làm việc làm Vương quốc Anh, y tế, tài chính và hỗ trợ cá nhân và học thuật. Tất cả những dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ tiếp đón tại sân bay và tổ chức Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế dành cho các sinh viên quốc tế để họ có thể gặp gỡ nhau và tìm hiểu thêm về trường. Trong thời gian học, các lớp tiếng Anh cũng được tổ chức miễn phí.

Xếp Hạng

  • Hạng 16 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 13 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 82 trong QS World University Rankings 2017

Trên thế giới, University of Birmingham đứng thứ 76 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học của QS, đặt Birmingham vào hạng 11 trên 24 các trường đại học thuộc Russell Group có trong bảng xếp hạng. Trong International Student Barometer, 91% sinh viên hài lòng với trải nghiệm của mình tại Birmingham.

Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 87% các nghiên cứu của Birmingham đã chứng minh được tầm ảnh hưởng toàn cầu trong các lĩnh vực như Lịch Sử, Giáo Dục, Kỹ Thuật Hoá Học và Tâm Lý Học. Birmingham thường xuyên xếp hạng cao trong các ngành Khoa Học Máy Tính, Nha Khoa, Khách Sạn & Du Lịch, Y Học và Âm Nhạc.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở trong trường trong năm học đầu tiên. Nếu muốn, họ cũng có thể ở trong ký túc xá của trường trong suốt thời gian theo học tại Vương quốc Anh.

Trong các ký túc xá sinh viên có được phòng ngủ – học riêng nhưng phải chia sẻ các trang thiết bị khác. Các bữa ăn sáng và tối được lo liệu bởi ký túc xá. Các căn hộ tự phục vụ bao gồm 05 hoặc nhiều hơn các phòng ngủ – học cá nhân với các phòng tắm và bếp chung. Lựa chọn en-suite cũng được cung cấp ở một vài căn hộ. Ngoài ra cũng có khá nhiều các nhà ở tư nhân cho thuê gần với trường và Văn Phòng Dịch Vụ Nhà Ở cũng có thể giúp bạn khám phá lựa chọn này.

Địa Điểm

Campus chính của University of Birmingham nằm tại Edgbaston, nơi diễn ra hầu hết việc giảng dạy cùng các trang thiết bị với không gian thoáng mát và hấp dẫn của những bãi cỏ, cây cối và một hồ nước. Đây là campus đại học đầu tiên tại nước Anh và là ngôi trường “gạch đỏ” đầu tiên. Campus Selly Oak được đặt trên một khu vườn quyến rũ chỉ cách campus chính một đoạn xe bus ngắn.

Birmingham là một thành phố lớn của châu Âu và là mái nhà của các công trình kiến trúc thời Victoria và đương đại cũng như các địa điểm nghệ thuật, âm nhạc, nhạc kịch và thể thao với đời sống ban đêm tuyệt vời, mua sắm và ăn uống thoải mái bao gồm Bullring Centre nổi tiếng thế giới. Thành phố cũng nhận được nhiều lợi ích từ việc được bao bọc xung quanh bởi cảnh quan miền quê tuyệt đẹp.

Vị trí tại trung tâm của nước Anh cho phép nơi đây trở thành nền tảng khám phá Vương quốc Anh và châu Âu; thành phố chỉ cách London 02 giờ đường bộ và tàu hoả, và có sân bay quốc tế riêng. Warwick, Stratford, Peak District và Wales đều nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Geoffrey Ma Tao-li (Chánh án Tòa án cấp phúc thẩm cuối cùng, Hong Kong)
  • David Gill (Giám đốc điều hành, Manchester United)
  • Chris Addison (Nghệ sĩ hài kịch)
  • Tim Curry (Diễn viên và Nhạc sĩ)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.