University Of Bath

University of Bath là trường đại học tầm cỡ thế giới nằm tại một thành phố di sản quốc tế. 2 năm liền nằm trong top 5 các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh theo Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của Guardian năm 2016, và đang tới gần 50 năm tuổi đời, Bath đã xây dựng được môi trường nuôi dưỡng những tâm hồn có ước mơ xây dựng doanh nghiệp lớn.

Được bầu chọn đứng vị trí số 1 về độ hài lòng của sinh viên trong 2 năm liền nhau trong Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia (2013 & 2014), Bath cung cấp các chương trình học đa dạng từ ngành Kỹ thuật, Thiết kế, Quản lý, Nhân văn cho tới Khoa học xã hội. Các chương trình được thiết kế để đưa ra những thử thách trí óc nghiêm ngặt cũng như sự phản ánh thế giới thực, cho phép sinh viên có cơ hội học tập với những nhà nghiên cứu hàng đầu trong ngành.

Chương trình thực tập của Bath nổi bật với việc giúp đỡ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón đạt được những yêu cầu nghề nghiệp luôn tiến hoá của họ. Với truyền thống xây dựng những mối liên kết bền vững với các ngành kinh doanh tư nhân và nhà nước cũng như các đối tác, sinh viên tốt nghiệp University of Bath có được tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao nhất trong Vương quốc Anh.

Campus tấp nập nằm tại rìa thành phố, Bath đưa ra nhiều cơ hội tuyệt vời về thể thao, xã hội và văn hoá và được nhận danh hiệu The Times và Sunday Times Best Campus University 2014. . Bath đã đầu tư hơn £1,000,000 để xây dựng khu nhà ở mới cho sinh viên, trang thiết bị mới cho ngành Nghệ thuật, các toà nhà giảng dạy mới và một hồ bơi đạt chất lượng Olympic nằm trong Làng Đào Tạo Thể Thao, nơi sản sinh ra nhiều vận động viên đạt huy chương Olympic.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

University of Bath là một cộng đồng luôn khát khao phát triển, thu nạp thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn sẽ cần để vươn lên trong một thế giới của những mạng lưới toàn cầu.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Bath mang lại các hội thảo hỗ trợ sinh viên ổn định vào hệ thống học tập mới và nâng cao kỹ năng học. Trung tâm Anh ngữ cung cấp các lớp học miễn phí cho sinh viên để hỗ trợ cho việc học. Đội ngũ phúc lợi của Bath luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên về các vấn đề cá nhân hoặc trường lớp. Trung tâm tình nguyện và kết nối việc làm của nhà trường giúp cho sinh viên tìm được công việc bán thời gian để tích luỹ thêm những kinh nghiệm làm việc quý báu trong thời gian sống và họ tại đây. Trung tâm nghề nghiệp giúp sinh viên định hình tương lai của mình. Trung tâm y tế và nha khoa nằm ngay trên campus trong trường hợp cần chăm sóc về y tế.

Xếp Hạng

  • Hạng 12 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 10 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 159 trong QS World University Rankings 2017

University of Bath chưa bao giờ nằm ngoài top 20 của The Times League Table và đã đứng nhất bảng về độ hài lòng của sinh viên trong 2 năm vừa qua. Về độ hài lòng với môn học, các lĩnh vực Tâm lý học, Kỹ thuật cơ khi và Kỹ thuật hoá học đã nhận được số điểm tối đa.

The Times đã trao giải University of the Year 2011/12 và Best Campus University năm 2014 cho Bath. Trong các trường đại học dưới 50 năm tuổi, Bath xếp hạng thứ 12 trên thế giới. Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 32% các bài nghiên cứu của nhà trường đã nhận được số điểm cao nhất và được đánh giá là tiên phong trên thế giới.

87% các bài nghiên cứu của University of Bath đi đầu trên thế giới (REF 2014) vì vậy việc học của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhờ các ý tưởng thú vị và sáng kiến khắp mọi lĩnh vực, bao gồm phát triển dược phẩm mới cho việc chữa trị ung thư vú, làm việc cùng Ford để phát triển động cơ hiệu quả về nhiên liệu và nghiên cứu đạt giải Queen’s Anniversary về trẻ em nghèo đói.

Nơi Ở

Sinh viên bậc cử nhân ứng tuyển trước thời hạn chót sẽ được đảm bảo về nơi ở trong năm học đầu tiên. Sinh viên nước ngoài ở bậc cao học mà chưa từng học tại Bath sẽ được đảm bảo nơi ở ngoài campus trong tối đa 1 năm học. Có hơn 2,000 phòng tự phục vụ được cung cấp tại campus và hơn 1,000 phòng nữa ở trong trung tâm thành phố.

Các phòng sinh viên được sắp xếp theo dạng nhóm với khu bếp và ăn chung. Sinh viên được lựa chọn các nhóm cùng giới hoặc khác giới với khu bếp chung và có thể yêu cầu phòng tiêu chuẩn, lớn hoặc có phòng tắm riêng. Mỗi khu dân cư đều có một đội ngũ các giám hộ sống cùng khu và là những người sẽ đưa ra tư vấn và hướng dẫn cho mọi người.

Địa Điểm

Bản thân Bath là một thành phố hiện đại với di sản văn hoá phong phú và là 1 trong 3 thành phố duy nhất trên thế giới nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới của UNESCO. Là nơi đủ nhỏ để bạn có thể khám phá với đường bộ, bạn còn có thể tìm thấy nhiều toà nhà đá tuyệt đẹp và những suối nước nóng tự nhiên là nguồn gốc cho cái tên của thành phố. Hãy tận hưởng những lễ hội nghệ thuật diễn ra quanh năm, các viện bảo tàng, phòng tranh và spa và cùng đóng góp tình nguyện với cộng đồng địa phương. Phía Tây nước Anh là điểm đến ưa thích nhất của du khách khi tới Vương quốc Anh.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Justin King (CEO chuỗi siêu thị Sainsbury’s)
  • Amy Williams (vận động viên đạt huy chương vàng bộ môn skeleton)
  • Mike Graham (Nhà báo và phát thanh viên)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.