University Of Aberdeen

University of Aberdeen được thành lập năm 1495, là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Scotland và thứ 5 tại Vương quốc Anh. 5 người đạt giải Nobel đều có liên quan tới nhà trường và những sinh viên chọn theo học tại Aberdeen sẽ gia nhập cộng đồng luôn phát triển và đa dạng với hơn 14,000 sinh viên tới từ khắp thế giới.

University of Aberdeen cung cấp những tài liệu học tập hàng đầu tại một campus xinh đẹp. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những toà nhà cổ đại đứng cùng với những phòng thí nghiệm hiện đại mới được cải tạo, các trang thiết bị máy tính với công nghệ thư viện mới nhất. Các cơ sở vật chất về xã hội và thể thao cũng đạt được tiêu chuẩn cao với hơn 150 câu lạc bộ thể thao dành cho sinh viên.

Khoảng 1/2 số sinh viên tại University of Aberdeen theo học ngành Y học, Khoa học hoặc Kỹ thuật. Các bộ môn Nghệ thuật và Khoa học xã hội cũng rất phổ biến. Không khí hiện đại của sự hoà nhập giữa sinh viên Anh và Scotland cùng với 120 quốc tịch khác nhau sẽ tạo ra môi trường đa văn hoá đầy thú vị và vị trí xa xôi của Aberdeen cũng rất hấp dẫn đối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp nhà trường nhận được những mức lương khởi nghiệp thuộc hàng cao nhất tại Scotland và đây cũng là thành phố đại học an toàn nhất tại Scotland theo Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Phần.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Aberdeen có số dân cư sinh viên là 14,500 người, tới từ hơn 120 quốc gia. Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên sẽ đảm bảo bất kỳ sinh viên quốc tế nào muốn theo học tại Aberdeen đều có thể cảm thấy nơi đây như mái nhà thứ hai ngay khi đặt chân tới. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ đưa ra tư vấn về một số các vấn đề về học tập, cá nhân, y tế và tài chính.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 44 trong The Times Good University Guide 2017
  • Hạng 36 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 141 trong QS World University Ranking 2017

University of Aberdeen thường xuyên nằm trong top 1% các đại học trên thế giới và là trường y học hàng đầu tại Scotland, xếp hạng 5 trên toàn Vương quốc Anh.

Aberdeen thuộc nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 76% các bài nghiên cứu được đánh giá thông qua Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’. Aberdeen đứng hạng nhất tại Vương quốc Anh về nghiên cứu khoa học môi trường và đất.

Nơi Ở

University of Aberdeen đảm bảo về nơi ở cho toàn bộ sinh viên bậc cử nhân năm đầu. Nhà trường mới đây đã đầu tư £20,000,000 vào khu nhà ở mới và internet không dây được cung cấp tại tất cả các ký túc xá và hoàn toàn miễn phí.

Các phòng ở theo dạng tự phục vụ hoặc kèm dịch vụ được sắp xếp tuỳ thuộc vào ngân sách và sở thích của bạn. Văn Phòng Nhà Ở Sinh Viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thuê nhà ở tư nhân trong thành phố với cơ sở dữ liệu trực tuyến mới và thân thiện với sinh viên.

Địa Điểm

University of Aberdeen nằm tại Aberdeen, một thành phố giàu di sản văn hoá. Aberdeen là một thành phố thân thiện và quyến rũ với dân số khoảng 220,000 người. Đây là thành phố vừa đủ lớn để đưa tới trải nghiệm ‘thành phố lớn’ và cũng đủ gọn để bạn có thể dễ dàng đi lại.

Aberdeen chăm sóc mọi sở thích về nghệ thuật, văn hoá, giải trí và nghỉ dưỡng, với nhiều viện bảo tàng, phòng tranh và cơ sở vật chất về thể thao và giải trí, tất cả đều rất gần với khu nhà ở sinh viên. Đây cũng là thành phố với nhịp sống ban đêm sôi động, rất phù hợp với sinh viên.

Sân bay Aberdeen kết nối thành phố này tới mọi miền của Vương quốc Anh và châu Âu và bến tàu phục vụ những chuyến tàu chạy thẳng tới Edinburgh và London.

Hội Cựu Sinh Viên

Rất nhiều khuôn mặt nổi tiếng đã theo học tại University of Aberdeen, bao gồm một số những quan chức hàng đầu của chính phủ Vương quốc Anh như Alistair Darling và Tessa Jowell. Những nhân vật trên radio và truyền hình như Nicky Campbell, James Naughtie, Sandy Gall, Glen Oglaza và Derek Rae đều là cựu sinh viên của trường.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.