The University of British Columbia

University of British Columbia (UBC) thành lập năm 1908, là một trong số các trường đại học hàng đầu tại Bắc Mỹ và liên tục thuộc top 40 các trường đại học trên thế giới. UBC có danh tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, thu hút sinh viên xuất sắc đến từ hơn 150 quốc gia. Trường phân thành 17 chuyên khoa và 15 trường giảng dạy chương trình đại học, sau đại học và học nghề về các khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nghệ thuật Biểu diễn và Thị giác, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe và Đời sống, Khoa học Nhân lực,…được công nhận trên toàn cầu.

UBC có hai cơ sở chính: Học khu đầu tiên nằm ngay trung tâm đa văn hóa Vancouver, bên bờ Thái Bình Dương tuyệt đẹp, được bao bọc bởi núi rừng và biển. Nơi đây cung cấp đa dạng nhiều chương trình ở hầu hết mọi lĩnh vực học thuật.

Học khu Okanagan tọa lạc tại thành phố Kelowna, thuộc tỉnh British Columbia. Tại đây, đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ và sinh viên cùng nhau tạo nên một cộng đồng học tập gắn kết, nơi sinh viên tạo ra các trải nghiệm học tập bằng cách lựa chọn đa ngành học.

Tính thực hành được đề cao tại UBC thông qua các kì thực tập hưởng lương co-op (kinh nghiệm làm việc liên quan đến bằng cấp), chương trình trao đổi sinh viên (với 165 trường đại học đối tác trên toàn thế giới) và chương trình học tập phục vụ cộng đồng. Sinh viên cũng có thể tận hưởng các hoạt động ngoại khóa và đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại các bãi biển, công viên và các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết mang đẳng cấp quốc tế.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chương trình nổi bật:

Kinh doanh

Kỹ thuật

Khoa học Sức khỏe và Đời sống

Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nghệ thuật Biểu diễn và Thị giác

Khoa học Tài nguyên

Y tế

Cảm nhận:

“Tôi đã chọn UBC bởi chất lượng học thuật và các hoạt động ngoại khóa của trường. Thêm vào đó, thông qua các môn học độc đáo, UBC đã cho tôi một môi trường học tập năng động với những giảng viên và sinh viên xuất sắc.”

Uyen Le

The University of British Columbia 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.