Teesside University

Teesside University nhận được chức danh đại học toàn phần vào năm 1992 và nằm tại Middlesbrough ở phía Đông Bắc nước Anh. Hiện có hơn 30,000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đang theo học và đây là trường đại học hiện đại đầu tiên nhận được giải Times Higher Education Award. Từ năm 1992, nhà trường đã thắng 09 giải National Teaching Fellowship nhờ chất lượng giảng dạy ưu tú. Teesside University nhận giải Queen’s Anniversary Prize vào năm 2013 nhờ sự nổi bật về lĩnh vực doanh nghiệp và tham gia kinh doanh.

Nhà trường có nhiều lĩnh vực vững mạnh như khoa học pháp y, thể thao và thể dục, thiết kế trò chơi máy tính và hoạt hình. Rất nhiều ngành đã được công nhận bởi các bộ phận đánh giá chuyên nghiệp. Teesside University hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm tối thiểu 02 năm sau khi ra trường và rất nhiều khoá học đi kèm với kỳ thực tập được trả tiền như một phần của văn bằng.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Teesside University cung cấp dịch vụ tiếp đón sinh viên quốc tế và chương trình định hướng sẽ hỗ trợ sinh viên mới hoà nhập với cuộc sống. Những buổi nói chuyện và hội thảo với các cơ quan địa phương và nhà trường cũng như những buổi gặp gỡ với các nhà tư vấn cho sinh viên quốc tế sẽ đưa ra trợ giúp trong suốt năm học.

Các khoá học tiếng Anh trước và trong kỳ học sẽ được thu xếp cho những ai có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh cùng với nhóm Cafe Anh ngữ Quốc tế được điều hành bởi chính những sinh viên đang theo học.

Xếp Hạng

  • Hạng 101 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 102 trong The Guardian University Guide 2017

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Teesside University đã có được bước tiến lớn về tầm ảnh hưởng nghiên cứu. 100% các bài nghiên cứu trong lĩnh vực Chính Sách Xã Hội, Lịch Sử và Y Tế Phụ Trợ và 90% các bài nghiên cứu Kỹ Thuật Phổ Quát được đánh giá là nổi bật và có được tầm ảnh hưởng đáng được quan tâm.

Nơi Ở

Teesside University đảm bảo nơi ở cho tất cả sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên lớn tuổi và sinh viên bậc cao học. Teesside có được cơ sở hạ tầng nhà ở với giá thành kinh tế nhất tại Vương quốc Anh, bao gồm các ký túc xá trên campus và nhà ở ngoài campus. Có khoảng hơn 1,100 phòng với lựa chọn có phòng tắm riêng hoặc phòng tiêu chuẩn, thường được sắp xếp theo nhóm từ 4-11 người cho mỗi khu vực bếp chung.

Địa Điểm

Teesside University nằm tại Middlesbrough, phía Bắc của Yorkshire. Những khoản đầu tư trị giá hàng triệu Bảng Anh vào trung tâm thị trấn và campus đã tạo nên một môi trường thú vị và hoàn hảo cho sinh viên thời nay. Cùng với sự mở rộng của những trường đại học ở gần đó, đã có thêm rất nhiều các quán bar và nhà hàng phù hợp với sinh viên. Thị trấn này có rất nhiều điểm thu hút văn hoá và Middlesbrough Institute of Modern Art là một trong số đó.

Sân bay Durham Tees Valley (cách 20km) và sân bay quốc tế Newcastle (cách chưa tới 80km) đều có những chuyến bay tới London và Amsterdam. Là cánh cổng tới 2 vùng miền khác nhau tại Anh, Northumbria và North Yorkshire, Middlesbrough được bao bọc xung quanh bởi khung cảnh miền quê và bờ biển tuyệt đẹp.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.