Surrey Schools

Hội đồng trung học công lập Surrey Schools tọa lạc bên bờ biển phía tây Canada, cung cấp các chương trình tuyệt vời như Tú tài Quốc tế IB, Nâng cao AP, Học viện Khoa học và các chương trình Nghệ thuật, Thể thao.

Chúng tôi giảng dạy chủ yếu cho học sinh ở khu vực Surrey và White Rock. Chỉ cách 40 phút di chuyển đến phía đông nam của Vancouver.

Hệ thống phương tiện giao thông công cộng tiện lợi từ Surrey đến Vancouver giúp học sinh tận hưởng những tiện ích của thành phố năng động. Chúng tôi tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao và nghệ thuật, cung ứng từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho tới các hội trường biểu diễn đạt chuẩn. Cả hai thành phố đều sở hữu hơn 50 trung tâm mua sắm, bao gồm các trung tâm mua sắm lớn và chuỗi các cửa hàng nhỏ.

Tại Surrey, học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp, nền tảng học vấn vững chắc cùng môi trường sống an toàn, thoải mái và lành mạnh của Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số học sinh tại mỗi trường để đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất.

Khi đến học tại Surrey, học sinh sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Sau đó, một chương trình học sẽ được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập và mối quan tâm của học sinh. Tất cả các trường đều có dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, nghề nghiệp và những vấn đề cá nhân. Ở các lớp học, học sinh quốc tế được hỗ trợ từ nhân viên nhà trường cũng như các bạn học sinh bản xứ thân thiện và được giảng dạy tiếng Anh ESL nếu có nhu cầu.

Chương trình nổi bật

Nâng cao AP

Học viện Khoa học

Trại Hè

Tú tài Quốc tế (IB) cho bậc trung học

Đội ngũ nhân viên người Việt Nam

Cảm nhận: 

“Surrey Schools là một hội đồng trường danh tiếng về chất lượng giáo dục, đó là lý do tôi chọn Surrey. Giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, thấu hiểu cũng như động viên tôi học tập chăm chỉ. Tôi thấy mình tự tin hơn sau khi học tại trường Surrey. Tôi có cơ hội được học tập cả bên trong và bên ngoài trường. Thật sự tuyệt vời nếu như bạn cũng có cơ hội học tập tại Surrey.”

Tina Nguyen

Surrey Schools 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.