SUNY College of Technology at Canton

Trường đại học State University of New York (SUNY), thuộc hệ thống 64 trường Đại học công lập lớn tại Mỹ ở bang New York. Hệ thống các trường SUNY có tổng số 64 phân hiệu khác nhau để sinh viên lựa chọn. Một số phân hiệu là những trung tâm đại học lớn cung cấp các chương trình nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ. Các phân hiệu khác nhỏ hơn, tập trung vào phát triển những kĩ năng thực hành nghề nghiệp.

Nếu bạn đã tìm hiểu về du học Mỹ sẽ biết ngay bang New York là một điểm đến ưa thích của những sinh viên quốc tế tài năng và xuất sắc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi New York là nơi tập trung của hệ thống các trường đại học bang lớn nhất và toàn diện nhất Hoa Kỳ. Hệ thống trường đại học bang này được gọi là Hệ thống Đại học Bang New York (the State University of New York) với tên gọi tắt là SUNY, gồm 64 trường nằm tại bang New York. Có rất nhiều sinh viên quốc tế tới SUNY vì rất nhiều lý do, bao gồm hệ thống giáo dục chất lượng, chương trình bằng và chứng chỉ đa dạng, cơ hội được hòa mình vào cuộc sống sinh viên, cũng như chi phí học tập phải chăng.

SUNY có 5 trung tâm ESL giúp những sinh viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu nhập học vào các trường đại học có thể đăng ký học ESL trước khi tham gia vào chương trình học chính thức.

Ưu điểm khi chọn học tại 1 trong các trường đại học thuộc hệ thống SUNY là chương trình đào tạo 2+2, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập. Học sinh có thể đăng ký học tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng SUNY 2 năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp học 2 năm cuối tại các trường đại học thuộc hệ thống SUNY.

Ngoài ra, SUNY cung cấp một số lượng lớn các chương trình học thuật, trong đó có kĩ thuật, kinh doanh, văn học, nghệ thuật, y khoa, nông nghiệp, sư phạm, nghệ thuật trình diễn, dịch vụ nhân sinh và nhiều chuyên ngành khác. Với hơn 7.500 chương trình cấp bằng và chứng chỉ ở tất cả 64 phân hiệu, có chương trình học cho gần như mọi sinh viên.

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học ngành Kinh doanh. SUNY cung cấp con đường lý tưởng hướng tới sự nghiệp tương lai, với cơ hội làm việc trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có kinh doanh, chính phủ và phi lợi nhuận.  Thành phố New York – trung tâm tài chính của thế giới – mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khi học tập tại SUNY, sinh viên có thể thực tập và làm việc ngay trong trường để nâng cao kĩ năng học tập.

Chi phí học tập

Sinh viên được nhận sự hỗ trợ ngân sách từ chính phủ bang New York do nằm trong hệ thống công lập, điều này cũng có nghĩa là sinh viên quốc tế được hưởng mức học phí rẻ hơn nếu so sánh với các trường đại học, cao đẳng khác ở Mỹ. Học phí thấp chỉ từ $7,940/ năm (Cao Đẳng Cộng Đồng) và $14,820/ năm (Đại học).

Trường đã từng được tạp chí U.S.News & World Report đưa vào danh sách “Các trường đại học xuất sắc nhất Mỹ”


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.