State University of New York College at Oneonta

1. Tổng quan

Đại học tiểu bang New York tại Oneonta (SUNNY Oneonta) là một trường công lập quy mô trung bình, khởi nguồn từ các ngành xã hội nhân văn. Trường đào tạo sinh viên thành đạt trong nghề nghiệp và lấy được bằng cấp cao.

Là thành viên của Đại học tiểu bang New York, quy mô lớp nhỏ, cơ hội nghiên cứu cho sinh viên và trao đổi giữa thầy & trò ở SUNY Oneonta thật hấp dẫn, mà chi phí giáo dục lại hợp lý.

Toạ lạc nơi phong cảnh ngoạn mục vùng đồi miền trung New York, vị trí của trường thật lý tưởng để sinh viên học tập, khám phá và tìm hiểu chính mình. Trông xuống thành phố Oneonta duyên dáng, trường có sự kết hợp hài hoà giữa cộng đồng với học thuật để gắn kết, bồi dưỡng và khơi nguồn cảm hứng.

Thành lập năm 1889 với tư cách là trường sư phạm của tiểu bang, Oneonta đã trở thành một đơn vị thành viên hàng đầu của hệ thống SUNY. Mạng lưới cựu sinh viên của trường ở khắp thế giới, khẳng định sự lãnh đạo và thành tựu tiêu biểu, làm rạng danh giáo dục của Oneonta.

2. Lựa chọn học tập

Nội dung chương trình đào tạo ở SUNY Oneonta linh hoạt, đa dạng và đầy thử thách, với đầy đủ các nguồn tư liệu đáp ứng mọi mối quan tâm.

Năm khoa thành viên của trường đào tạo 60 ngành chính, 70+ ngành phụ và 7 chương trình tiền chuyên tu; tất cả đều được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên thành đạt trong nghề nghiệp hoặc học lên sau đại học.

Là một trường chuyên tâm giảng dạy, học tập và khoa học, sinh viên sẽ thấy mình được thử thách, bồi dưỡng và khơi nguồn cảm hứng. Sinh viên sẽ được hưởng một trải nghiệm học tập độc đáo tại Oneonta.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.